Grayscale loại bỏ MATIC, thêm AVAX, XRP để tái cân bằng quỹ

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Nhà quản lý tài sản Grayscale đã cân bằng lại trọng số cho ba quỹ tiền điện tử của mình, loại bỏ các token như Polygon (MATIC) trong khi thêm Avalanche (AVAX) và XRP, theo một thông báo vào ngày 5 tháng 1.

Việc phân bổ mới là một phần trong quá trình đánh giá hàng quý của Grayscale và tác động đến Quỹ Digital Large Cap (GDLC), Quỹ DeFi (DEFG) và Quỹ Ex-Ethereum của nền tảng hợp đồng thông minh (Quỹ GSCPxE).

Theo thành phần sửa đổi của Quỹ Digital Large Cap, Bitcoin (BTC) chiếm 69,15%, Ether (ETH) chiếm 21,90%, Solana (SOL) chiếm3,65%, XRP chiếm 2,54%, Cardano (ADA) chiếm 1,62% và AVAX chiếm 1,14% quỹ. Do việc tái cân bằng, MATIC đã bị xóa khỏi GDLC.

Đối với Quỹ DeFi của Grayscale, trong số những thay đổi là việc loại bỏ token Curve DAO (CRV) khỏi danh mục đầu tư. Phân bổ mới được bao gồm Uniswap (UNI) chiếm 41,11%, Lido (LDO) chiếm 23,90%, MakerDAO (MKR) chiếm 13,39%, Aave (AAVE) chiếm 12,63% và Synthetix (SNX) chiếm 8,97%.

Các nhà quản lý quỹ định kỳ xem xét và điều chỉnh trọng số để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của quỹ theo các điều kiện thị trường hiện hành, đánh giá rủi ro và mục tiêu đầu tư. Quá trình này thường được thực hiện hàng quý.

Grayscale sử dụng phương pháp CoinDesk DeFi Select Index để xác định điểm chuẩn của quỹ. Các quỹ như Quỹ DeFi, được thiết kế để cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tài chính phi tập trung, đã bị ảnh hưởng tiêu cực bởi mùa đông tiền điện tử. Tại thời điểm viết bài, cổ phiếu của nó được giao dịch ở mức 22 USD, giảm 9,28% trong 24 giờ qua.


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });