Grayscale tin rằng mức chiết khấu của GBTC sẽ biến mất nếu nó được chuyển thành Bitcoin ETF

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Grayscale, một công ty quan trọng trong lĩnh vực quản lý tài sản kỹ thuật số, đã bày tỏ sự hào hứng về khả năng chuyển đổi Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) thành Bitcoin ETF.

Động thái này có thể loại bỏ mức chiết khấu 8,09% hiện tại tương đương khoảng 1,89 tỷ USD, điều chỉnh giá GBTC gần hơn với giá giao ngay của Bitcoin, mang lại lợi ích đáng kể cho các nhà đầu tư.

Giám đốc pháp lý của công ty, Craig Salm và giám đốc tài chính, Edward McGee, đã tiết lộ chi tiết. Đang chờ phê duyệt từ Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ, GBTC sẽ chuyển từ nền tảng hiện tại, OTCQX, sang sàn giao dịch NYSE Arca.

Động thái này nhằm mục đích đồng bộ hóa tốt hơn cổ phiếu của GBTC với giá Bitcoin giao ngay và giới thiệu một cơ chế hợp lý để các nhà đầu tư mua hoặc thoát khỏi cổ phiếu một cách dễ dàng.

Nhà phân tích ETF Eric Balchunas từ Bloomberg đã quan sát thấy sự phụ thuộc đáng chú ý vào Quy định M (Reg M). Ông ấy đề cập đến các cuộc trò chuyện trước đây cho thấy rằng SEC có thể sử dụng Reg M để có thể cản trở hoặc trì hoãn các thủ tục cụ thể, mặc dù ông ấy từ chối xác nhận điều này.

Balchunas lưu ý rằng thời điểm hấp dẫn của Quy định M được đề cập ngay sau cuộc họp của Grayscale với SEC, ám chỉ tầm quan trọng hoặc tác động tiềm tàng của nó trong các cuộc thảo luận của họ.

Trong một bài đăng ngày 28 tháng 11 trên X (trước đây là Twitter), nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg ETF cho biết SEC đã trì hoãn quyết định của mình đối với các đơn đăng ký sớm hơn 34 ngày so với thời hạn ra quyết định ngày 1 tháng 1 năm 2024.

Seyffart và đồng nghiệp Eric Balchunas đã đặt 90% tỷ lệ cược vào việc phê duyệt Bitcoin ETF spot trước ngày 10 tháng 1 năm 2024.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });