Kho bạc Cardano hiện kiểm soát 1,5 tỷ ADA

Kho bạc của Cardano đã tích trữ 1,5 tỷ token ADA, trị giá hơn 720 triệu USD, chiếm hơn 4% nguồn cung lưu hành.

Đây là nguồn vốn dành riêng cho việc thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái.

Kho bạc của Cardano đạt 1,5 tỷ ADA


Tháng trước, giá trị đồng đô la của Kho bạc đã nhanh chóng vượt qua 1 tỷ USD. Điều này đã khiến Dan Gambadello, người dẫn chương trình YouTube của Crypto Capital Venture, ca ngợi nó là “trụ cột cơ bản của một hệ sinh thái tự duy trì”.

Bất chấp sự biến động về giá trị đồng đô la của Kho bạc do động lực thị trường, việc tích lũy token ADA vẫn tiếp tục tăng đều đặn.

Gambadello nói thêm:

Bản chất phi tập trung này có nghĩa là các quyết định được đưa ra bởi những người nắm giữ ADA, củng cố sự quản lý dân chủ và phân quyền.

Các nhà quan sát cho rằng sự gia tăng này là do hoạt động mạng ngày càng tăng của Cardano. Thật vậy, Kho bạc tích lũy tiền từ phí giao dịch và một phần phần thưởng khối. Cấu trúc này trao quyền cho cộng đồng đề xuất và bỏ phiếu cho các dự án đủ điều kiện nhận tài trợ của Kho bạc.

Một hệ thống như vậy thúc đẩy việc ra quyết định phi tập trung, làm phong phú hệ sinh thái.

image 108 850x356 1

Dự trữ Kho bạc Cardano. Nguồn. Cexplorer.

Trong một quá trình phát triển song song, ADA có thể bước vào xu hướng tăng giá. Nhà phân tích kỹ thuật Ali Martinez, đã trích dẫn hiệu suất lịch sử của Cardano và đề xuất khả năng phục hồi đáng chú ý.

Martinez giải thích:

Lần cuối cùng Tỷ lệ MVRV của Cardano giảm xuống dưới -22%, giá ADA đã tăng hơn 75%. Với Tỷ lệ MVRV ADA trở lại dưới -22%, chúng ta có thể thấy một sự phục hồi ấn tượng khác.

Tâm lý tăng giá phổ biến trong thị trường tiền điện tử nói chung càng hỗ trợ thêm cho kỳ vọng về quỹ đạo đi lên của Cardano. Sau khi Bitcoin halving, nhiều nhà phân tích dự đoán thị trường sẽ phục hồi đáng kể.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });