Lời tố cáo bọn Remitex, Deniex, Pociex, Binanex lừa đảo

Sontuong

New member
(dưới đây cũng là một chia sẻ kinh nghiệm từ một bạn trên internet)
HELLO CẢ NHÀ!
TRƯỚC KHI VIẾT BÀI THÌ TÔI MONG NHỮNG AI QUAN TÂM HÃY CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY...
Lời tố cáo bọn Remitex, Deniex, Pociex, Binanex lừa đảo

Mình thấy rất nhiều bạn hay đăng bài bốc phốt về mấy anh chị chuyên gia đọc lệnh của sàn tiền ảo WEFINEX bao gồm các trang web :Remitex, Deniex, Pociex, Binanex...
Nhưng không sao đó là quyền của mỗi cá nhân. Nhưng các bạn không biết là dù các bạn có bốc phốt chúng như thế cũng không giải quyết được gì. Thậm chí có khi còn pr cho bọn CHÚNG. Vì chúng đã lên kịch bản sẵn cho trường hợp khi các bạn quan tâm về dự án của chúng nhưng vẫn sợ bị lừa đảo và từ chối nên vì sao nhiều người biết là lừa đảo nhưng vẫn lao đầu vào làm.
Cái quan trọng là muốn đánh rắn dập đầu thì phải múc từ các đối tượng big leader của sàn bọn chúng. Và cũng ko cần thiết phải khuyên nhủ những người đang làm trong hệ thống của chúng vì đó là điều rất khó và thậm chí còn xảy ra tác dụng phụ. Thật ra mấy anh chị chuyên gia lởm đó cũng là từ các nhóm đối tượng big leader của sàn huấn luyện đào tạo hết cả. Chúng cũng đang bị lừa và bị tẩy não. Các big leader đã biến chúng từ 1 con người văn minh sạch sẽ thành những tên lừa đảo bẩn bựa, chuyên nghiệp, ngông cuồng trên mạng xã hội.
Nếu thật sự các bạn muốn lên án sàn lừa đảo tương tự như này thì hãy lên tiếng tố giác, các bạn đừng ngại hay xấu hổ. Tôi biết ở đây rất nhiều người bị lừa. Ai đã từng là nan nhận của wefinex hãy cmt vào đây cho tôi. Bài viết sau tôi sẽ chỉ mặt thẳng tên các nhóm đối tượng big leader của sàn này và thông tin lý lịch của chúng.
Yên tâm! Tuấn Cam đã trốn chui trốn lủi sang nước ngoài thì tạm thời là thoát chết nhưng còn các anh em chân rết của hắn vẫn còn ở Việt Nam. Không thoát đi đâu được đâu. Và facebook của các nhóm đối tượng này đã giấu mặt từ khi sàn mới bắt đầu hoạt động, như vậy chứng minh được là chúng đã có kế hoạch để lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội ngay từ đầu. Tuấn Cam thế nào chúng Copy y chang như vậy. Và chúng rất sợ bị ai đó đưa mặt chúng công bố ra ngoài. Nhưng đừng lo bài viết sau tôi sẽ cho các anh chị được tỏa sáng.
Cách đây vài tuần tôi có hứa sẽ viết 1 bài vạch mặt những đối tượng lừa đảo này ra cho cộng đồng mạng những ai quan tâm nhưng do công việc tôi rất bận hôm nay mới có thời gian viết đôi lời trước. Qua điều tra rất lâu tôi thu thập được rất nhiều thông tin thú vị. Nếu các bạn ai đã từng là nạn nhân của sàn này thì hãy lên tiếng viết đơn tố giác. Và thậm chí các bạn có thể cùng hợp sức với nhau đến thẳng nhà các đối tượng lừa đảo này đòi lại những gì các bạn đã mất. Vì tiền là của các bạn mà. Tiền chúng tiêu sài, mua nhà, mua xe, mua hàng hiệu, tiền chúng khoe lên facebook là tiền của các bạn đó.
Nhưng nếu không đòi lại được gì thì các bạn có thể bắt chúng phải trả giá, đưa chúng vào tù trong 1 nốt nhạc. Hãy mạnh dạn lên, khi các bạn đủ mạnh lật đổ chúng là điều không khó. Pháp luật sẽ đứng về phía các bạn. Bữa sau tôi sẽ lôi đầu chúng ra cho các bạn chiêm ngưỡng. Còn bây giờ cho các bạn ngắm tạm dung nhan giấu mặt của chúng. Và mấy đối tượng rất cao tay đã vội xóa tài khoản facebook đi hoặc đã đổi tên khác. Nhưng yên tâm tôi biết các bạn đang ở đâu. Đối tượng có nick là Viccy Trần và Bùi Phương Vy có nghe không?. Nếu các bạn có ai có thêm thông tin về chúng hãy cung cấp thêm cho tôi nhé.
Ai quan tâm bài viết này hãy chia sẻ giúp tôi để lan tỏa đến nhiều người nhé! Thanks các bạn...
Lời tố cáo đội nhóm Remitex, Deniex, Pociex, Binanex lừa đảo


Lời tố cáo bọn Remitex, Deniex, Pociex, Binanex lừa đảo

Lời tố cáo sàn Remitex, Deniex, Pociex, Binanex lừa đảo
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

dongtu

New member
mọi người ơi, cho mình xin thông tin một ít về luật Vietnam đi ạ, theo thông tin, tiền ảo Vietnam hình như bị cấm hoàn toàn, còn chứng khoán với ngoại hối cũng cấm gần hết
Với lại sao mô hình làm không lương cứng mà chỉ lời từ sản phẩm và hoa hồng thôi, mà nhiều người lại đâm đầu vào vậy ạ? 😢
 

ngoccanh34

New member
Nếu ai đó khả năng giao tiếp, khả năng thuyết phục khách hàng cũng rất tốt nhưng rất tiếc các bạn đặt bản thân sai chỗ, tự đánh lừa bản thân vào nhưng ảo vọng xa xỉ mơ hồ ,tự đặt niềm tin vào những lời nói ngon ngọt của những thẳng đầu bùi rác, dạng vô học, có thấy khù khờ quá không ?
Chủ yếu mấy thằng này thích nói đạo lý nhưng hành động thì đi lùa gà
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });