Millennium Management đầu tư 2 tỷ USD vào các quỹ Bitcoin ETF spot

Quỹ phòng hộ quốc tế Millennium Management đã tiết lộ rằng họ nắm giữ gần 2 tỷ USD trong các quỹ Bitcoin ETF spot tính đến quý đầu tiên của năm 2024.

Millennium đã nắm giữ tổng cộng 1,94 tỷ USD trên 5 quỹ Bitcoin ETF spot tính đến ngày 31 tháng 3, theo hồ sơ 13F gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ.

Quỹ phòng hộ đã đa dạng hóa việc nắm giữ các sản phẩm Bitcoin ETF spot trên ARK 21Shares Bitcoin ETF, Bitwise Bitcoin ETF, Grayscale Bitcoin Trust, iShares Bitcoin Trust và Fidelity Wise Origin Bitcoin ETF.

Quỹ Bitcoin của BlackRock chiếm tỷ trọng phân bổ lớn nhất của Millenium, với hơn 844 triệu USD được đầu tư. Quỹ của Fidelity đứng thứ hai với số cổ phiếu trị giá hơn 806 triệu USD do quỹ phòng hộ nắm giữ.

Mô tả Millennium là “vua” của những người nắm giữ Bitcoin ETF, nhà phân tích ETF Eric Balchunas của Bloomberg lưu ý rằng công ty này có mức độ tiếp xúc gấp 200 lần so với những người nắm giữ ETF mới trung bình trong top 500.

Ngoài ra, phần lớn – khoảng 60% – người mua Bitcoin ETF spot mới bao gồm các công ty tư vấn đầu tư, trong khi khoảng 25% là các quỹ phòng hộ, Blachunas chia sẻ.

Millennium is king of the bitcoin ETF holders w/ about $2b across four ETFs. This is out of over 500 holders (about 200x the avg for new ETF). Majority are inv advisors (60%) but a big dose of HFs (25%). Never can be totally sure what HFs up to but they were def big buyers. pic.twitter.com/iVtVXjhId0

— Eric Balchunas (@EricBalchunas) May 15, 2024

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });