• Đây là những Quy tắc hoạt động của diễn đàn, mọi thành viên cần đọc trước khi tham gia để tránh bị Khóa tài khoản. Và xây dựng một cộng đồng tích cực.
    Vi phạm: Khóa vĩnh viễn bình luận của tài khoản.

    1. Khi đặt câu hỏi cần ghi rõ suy nghĩ, chẳng hạn lý do vào lệnh của bản thân tại thời điểm đó.
    2. Tiêu đề bài viết cũng cần rõ ràng, đúng trọng tâm.
    3. Tôn trọng các thành viên khác, không dùng ngôn ngữ lăng mạ, tiêu cực, mang tính chất kích động.
    4. Không chia sẻ những những điều có tính rủi ro, gây FOMO, tư tưởng giàu có sau 1 đêm, ảo tưởng về phương pháp thần thánh.

Mua vàng SJC ở đâu an toàn? trả giá cao không?

Nguyen Ngan

New member
Chào mọi người. Em sống ở hcm. E trước giờ cũng không có đầu cơ vàng. Em có 2 điều thắc mắc mọi người chỉ giúp mình với:
1. Mình có 1 ít vàng nữ trang mình muốn bán thì cho mình hỏi mấy chỗ thu vào giá cao mình bán họ có chịu không ah? hay phải bán chỗ mình mua mới được ah? và còn cái nữa là em muốn biết giá bán của vàng 610 và 980 bao nhiêu vậy ?
2. Em muốn mua lại vàng miếng thì mình vàng SJC ở tiệm vàng nào cũng được. Hay nên chọn những công ty lớn, tiệm vàng lớn để mua để có giá mua tốt hơn vậy mn ạ?
 

dongtu

New member
Mua vàng SJC thì nên đên những tiệm lớn có uy tín. Tâm lý mình ko thích đến mấy cửa hàng nhỏ lẻ. Với lại khi mua vàng miếng thì bạn nên để ý vàng có bị móp méo hay ko. Bị móp méo sau này bán ra bị mất giá đó
 

Vũ An

New member
ai có kinh nghiệm mua vàng sjc thì ra mấy tiệm vàng lớn mà mua. nhưng có ai biết nó kiểm chứng nó đưa mình vàng sjc thật hay giả không?
 
Bên trên