Notcoin ra mắt trên blockchain TON, airdrop hơn 80 tỷ token

Trò chơi nhấp chuột web3 Notcoin đã phát hành tiền điện tử của mình trên blockchain The Open Network — airdrop hơn 80 tỷ token NOT cho người tham gia khi nó mở cửa giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Notcoin ra mắt dưới dạng Telegram Mini App vào tháng 1, nhằm mục đích để thu hút cộng đồng hơn 35 triệu người chơi.

Telegram Mini App là các ứng dụng nhỏ được tích hợp vào nền tảng nhắn tin Telegram cho phép người dùng tương tác với nhiều dịch vụ khác nhau mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Người chơi “khai thác” loại tiền trong trò chơi bằng cách chỉ cần nhấn vào biểu tượng Notcoin trên điện thoại của họ, với số tiền tích lũy hiện được chuyển đổi thành token NOT, được phân phối cho tất cả người dùng có ví TON được kết nối theo tỷ lệ 1000:1.

Trước sự kiện ra mắt ngày hôm nay, giao dịch tiền thị trường của Notcoin đã được triển khai thông qua hệ thống giao dịch NFT vào tháng 3, với gần 800.000 phiếu NFT được mint vào cuối giai đoạn “khai thác” của trò chơi vào ngày 1 tháng 4.

Với giá sàn khoảng 26 USD và tổng khối lượng giao dịch khoảng 26 triệu USD trong giai đoạn này, NFT đã trở thành bộ sưu tập NFT lớn thứ tư trên cblockchain TON, với nhiều người nắm giữ hơn bất kỳ bộ sưu tập nào khác dựa trên TON. Các phiếu NFT này hiện cũng có thể được chuyển đổi thành token NOT với tỷ lệ 1000:1.

Tổng nguồn cung NOT là 102.719.221.714 token. Việc phân bổ cho người khai thác và người sở hữu phiếu NFT chiếm 78% trong số này, 22% còn lại (22,5 tỷ NOT) dành riêng cho người dùng mới, nhà giao dịch và các hoạt động phát triển trong tương lai.

Notcoin trước đây đã tuyên bố rằng 100% token NOT sẽ được phân bổ cho “người khai thác” theo cách phân phối “kiểu Bitcoin”.

$NOT Tokenomics

Notcoin is not like other coins, you probably know that already.

We want to stick to the idea that the only way to get Notcoin is to earn it within the game.

No investors, no private rounds, no allocations. pic.twitter.com/yeEHxDqK4O

— Notcoin Ø (@thenotcoin) March 30, 2024

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });