Sàn giao dịch OPNX của các đồng sáng lập Three Arrows Capital đóng cửa

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


OPNX – được thành lập bởi những người đồng sáng lập Three Arrows Capital – đã thông báo rằng họ sẽ chính thức ngừng mọi hoạt động và đóng cửa trước ngày 14 tháng 2.

Trong một email gửi đến người dùng sàn giao dịch, OPNX “khuyến cáo” người dùng của mình nên đóng tất cả các vị thế trước ngày 7 tháng 2 và rút tiền khỏi nền tảng trước ngày 14 tháng 2. Sau thời gian này, tất cả chức năng rút tiền sẽ bị vô hiệu hóa.

Chúng tôi xin thông báo với bạn rằng OPNX.com sẽ chính thức ngừng hoạt động và đóng cửa vào tháng 2 năm 2024.
0b4d9f04 0128 4897 83c8 73ecc5aaf753

OPNX cho biết chức năng rút tiền sẽ bị vô hiệu hóa đối với tất cả người dùng vào ngày 14 tháng 2. Nguồn: OPNX.

OPNX trước đây được gọi là Coinflex nhưng được đổi thương hiệu vào tháng 3/2023. Sàn giao dịch được tạo ra nhằm khai thác mảng giao dịch quyền đòi bồi thường tài sản crypto từ các công ty đã phá sản như FTX, Genesis, Celsius, Voyager, BlockFi… và cả chính Three Arrows Capital.

Giá token OX gốc của OPNX đã giảm mạnh sau thông báo, giảm mạnh 38% từ mức giá 0,01 USD xuống 0,006 USD trong vòng chưa đầy một giờ, theo dữ liệu của CoinGecko.

Giá token OX gốc của OPNX đã giảm 37% sau khi sàn giao dịch thông báo cho người dùng về việc đóng cửa.

Giá token OX gốc của OPNX đã giảm 37% sau khi sàn giao dịch thông báo cho người dùng về việc đóng cửa. Nguồn: CoinGecko.

Su Zhu và người đồng sáng lập Kyle Davies đã thành lập sàn giao dịch sau sự phá sản của Three Arrows Capital (3AC) có trụ sở tại Singapore.

Ngay sau khi 3AC sụp đổ, Zhu và Davies biến mất. Teneo, công ty phụ trách thanh lý tài sản của 3AC, đã phải triệu tập Zhu và Davies qua tin nhắn trên X do họ che giấu thông tin chi tiết về nơi ở thực tế của họ.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });