Hướng dẫn giao dịch tiền điện tử trên sàn Octa FX

Quỳnh Linda

New member
>>> CHUYỂN QUA TRANG OCTAFXGiao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn với OctaFX.​

screen1eng

Nếu bạn quan tâm đến giao dịch và đầu tư, sẽ thật khó để không xem xét giao dịch tiền điện tử. Các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và hơn 25 tài sản kỹ thuật số khác đã làm phấn khích các nhà đầu tư với khả năng thu được lợi nhuận đáng kể và một cách suy nghĩ hoàn toàn mới về tiền tệ là gì và nó hoạt động như thế nào.

Để bắt đầu giao dịch tiền điện tử với chúng tôi, hãy làm theo các bước đơn giản sau:​

Bước 1. Tạo hồ sơ​


Đăng ký trên trang web của chúng tôi, xác nhận địa chỉ email của bạn và mở một tài khoản giao dịch. Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể cần phải hoàn tất quá trình xác minh.

registration20vn 01


screen2 mobileeng

Bước 2. Chọn nền tảng​


Chọn xem bạn muốn sử dụng nền tảng MetaTrader 4 hay MetaTrader 5 để giao dịch. MetaTrader 4 là tiêu chuẩn lâu đời và được cho là tiêu chuẩn tốt nhất cho giao dịch ngoại hối thuần túy, trong khi MetaTrader 5 cho phép bạn thiết lập các sở thích giao dịch của mình tốt hơn. Nghiên cứu cả hai và xem cái nào phù hợp với bạn nhất.​

meta20trader20420vn2028129

Bước 3. Thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn​


Khi email và danh tính của bạn được xác minh, bạn có thể thêm tiền vào tài khoản giao dịch của mình. Đừng quên rằng việc thêm tiền cho phép bạn nhận được 50% bonus tiền gửi và tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng của mình.​

verification20and20payment20vn2028129

Bước 4. Tải xuống hệ thống giao dịch tiền điện tử​


Tải xuống hệ thống phù hợp với máy tính để bàn hoặc thiết bị di động MetaTrader app, và đăng nhập bằng số tài khoản giao dịch của bạn mà bạn đã nhận được sau khi đăng ký tài khoản ở bước 1 và 2.​

Bước 5. Thêm tiền điện tử vào danh sách tài sản​


Để bắt đầu giao dịch tiền điện tử trong hệ thống MetaTrader, bạn cần thêm chúng vào danh sách tài sản:

  • Máy tính để bàn: nhấp chuột phải vào Market Watch và chọn Show All
    en


  • Di động: nhấn +, chọn Crypto, sau đó chọn đơn vị tiền tệ bạn muốn giao dịch.
    en 1

Những điều bạn cần biết về giao dịch tiền điện tử​


Giao dịch các cặp tiền điện tử không yêu cầu bất kỳ kiến thức cụ thể nào. Nó không khác gì so với giao dịch Forex, hàng hóa hoặc các thị trường khác. Bất chấp tính chất bất thường của tài sản, giá tiền điện tử tăng và giảm giống như bất kỳ loại tiền tệ, cổ phiếu hoặc hàng hóa nào khác. Vì thị trường tiền điện tử cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài có thể dự đoán được, bạn có cơ hội kiếm được lợi nhuận đáng kể.

Bạn có thể giao dịch Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, Ripple và 25 cặp khác với chúng tôi 24/7. Tuy nhiên, máy chủ được bảo trì khi giao dịch không hoạt động từ 12:00 a.m to 2:00 a.m. vào thứ bảy và 3:30 a.m. to 4:00 a.m. vào chủ nhật. Ngoài ra, bạn sẽ có thể nhận được plugin tín hiệu giao dịch miễn phí của chúng tôi, cung cấp phân tích kỹ thuật chi tiết và một số dự đoán giá tiền điện tử tốt nhất trên thị trường.​

screen5eng

Chi phí thấp và sức mua​


Một cách tiếp cận hợp lý đối với bất kỳ hình thức đầu tư nào là giảm thiểu chi phí ban đầu trong khi tối đa hóa tiềm năng sinh lời. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập tốt vấn đề này bằng cách cung cấp một số mức chênh lệch thấp nhất trong kinh doanh và cơ hội giao dịch các lô siêu nhỏ, chỉ 0.01 lô. Vì vậy, bạn không cần một khoản chi lớn ban đầu để kiếm lợi nhuận từ Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple hoặc bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào khác.

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp đòn bẩy miễn phí để tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận của bạn. Bạn có thể giao dịch với đòn bẩy lên đến 1:25. Không có hoa hồng và phí gửi hoặc rút tiền.​

Đừng bỏ lỡ khoảnh khắc hoàn hảo​


Khi đầu tư vào thứ gì đó dễ bay hơi như tiền điện tử, việc tối đa hóa lợi nhuận của bạn phụ thuộc vào việc mua và bán với độ chính xác tối đa vào giây phút mà thị trường cung cấp điều kiện tiềm năng nhất. Chúng tôi cho phép bạn làm điều này nhờ sự thực thi lệnh nhanh nhất trên thị trường.

Mua và bán với mức giá bạn thấy, không có sự chậm trễ và thực hiện gửi tiền và rút tiền ngay lập tức.​

Cách dự đoán giá tiền điện tử lớn nhất​


Bây giờ bạn đã được giới thiệu đầy đủ về giao dịch tiền điện tử, đã đến lúc tìm hiểu thêm về các loại tiền mà chúng tôi cung cấp.

Bitcoin

Bitcoin là tiền tệ kỹ thuật số đầu tiên, được tạo ra vào năm 2009. Bitcoin là một trong những công cụ biến động và phổ biến nhất trong số các loại tiền điện tử.

Bitcoin Cash

Bitcoin Cash, một nhánh của Bitcoin, là một loại tiền thay thế được phát hành vào năm 2017. Các nhà giao dịch trong ngày thường tập trung vào Bitcoin Cash trong các phiên giao dịch ở Tokyo và London, khi nó biến động mạnh nhất.

Ethereum

Ethereum là một hệ thống hỗ trợ các công nghệ hợp đồng thông minh để đầu tư vào các ICO của các công ty mới thành lập. Càng nhiều công ty khởi nghiệp quan tâm đến Ethereum, nó càng trở nên đắt đỏ. Các số liệu phân tích kỹ thuật hoạt động tốt với Ethereum.

Litecoin

Litecoin được phát hành lần đầu tiên vào năm 2011 và khá giống với Bitcoin. Giá Litecoin phụ thuộc rất nhiều vào Bitcoin. Điều đó làm cho nó có thể sử dụng các cặp với Bitcoin làm tiền tệ chính để dự báo thành công những thay đổi của Litecoin.

Ripple

Ripple, thường được gọi là XRP, được phát hành vào năm 2012 và kể từ đó nó trở thành một trong những loại tiền điện tử lớn nhất. Nó thể hiện sự biến động khá tốt, thu hút nhiều nhà giao dịch trong ngày.​


>>> CHUYỂN QUA TRANG OCTAFX

>>> CHUYỂN QUA TRANG OCTAFX
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });