Terraform Labs nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Terraform Labs của Do Kwon, công ty đứng sau stablecoin TerraUSD hiện không còn tồn tại đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản tại Hoa Kỳ.

Trong hồ sơ nộp ngày 21 tháng 1 lên Tòa án Phá sản Hoa Kỳ ở Quận Delaware, Terraform Labs đã chính thức nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11.

Terraform Labs của Do Kwon đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản vào ngày 21 tháng 1

Terraform Labs của Do Kwon đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản vào ngày 21 tháng 1. Nguồn: CourtListener.

Chris Amani, CEO của Terraform Labs cho biết: “Cộng đồng và hệ sinh thái Terra đã thể hiện khả năng phục hồi chưa từng có khi đối mặt với nghịch cảnh và hành động này là cần thiết để cho phép chúng tôi tiếp tục nỗ lực hướng tới các mục tiêu chung của mình đồng thời giải quyết các thách thức pháp lý còn tồn đọng”.

Chris Amani nói thêm:

Bước này bảo vệ khả năng của chúng tôi trong việc tiếp tục làm việc với cộng đồng về cơ sở hạ tầng, các công cụ và sản phẩm đổi mới cũng như hỗ trợ hệ sinh thái khác. Chúng tôi đã vượt qua những thách thức đáng kể trước đây và bất chấp những khó khăn lâu dài, hệ sinh thái vẫn tồn tại và thậm chí còn phát triển theo những cách mới sau depeg (mất chốt của TerraUSD); chúng tôi mong muốn giải quyết thành công các thủ tục pháp lý còn tồn đọng.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });