Polygon Labs cắt giảm 19% nhân viên nhằm nỗ lực “nâng cao hiệu suất”

CEO của Polygon Labs Marc Boiron tuyên bố công ty sẽ cắt giảm 60 nhân viên “vì mục đích nâng cao hiệu suất hoạt động”.

Trong một bài đăng trên blog ngày 1 tháng 2, Boiron cho biết việc cắt giảm nhân sự “khó khăn nhưng cần thiết” đã ảnh hưởng đến khoảng 19% thành viên tại Polygon. Theo CEO, việc sa thải không phải vì bất kỳ lý do tài chính nào mà là nỗ lực nhằm tạo ra một “đội ngũ hiệu quả, ít quan liêu hơn”.

Boiron nói: “Quyết định này không phải là một quyết định dễ dàng. Việc sa thải nhằm mục đích nâng cao hiệu suất hoạt động, thay vì vì lý do tài chính, có vẻ không bình thường”.

At Polygon Labs, we are on a mission to fundamentally change the Internet so that everyone in the world is empowered to equitably access its value. Building the infrastructure to make that happen is no easy feat. It requires executing ambitiously and nimbly with an efficient,…

— Marc Boiron (@0xMarcB) February 1, 2024

Trong một bài đăng trên X ngày 1 tháng 2, Sandeep Nailwal, người đồng sáng lập Polygon cho biết việc cắt giảm là “một bước cần thiết để đưa Polygon Labs trở lại mạnh mẽ hơn”. Polygon đã cắt giảm 20% nhân viên – khoảng 100 người – vào tháng 2 năm 2023 như một phần của nỗ lực tái cơ cấu nội bộ.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });