VanEck cam kết 5% lợi nhuận Bitcoin ETF spot cho các nhà phát triển cốt lõi sau khi được SEC phê duyệt

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Công ty quản lý tài sản VanEck, công ty có đơn đăng ký Bitcoin ETF Spot đang chờ xử lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, cho biết họ có kế hoạch quyên góp một số lợi nhuận từ quỹ ETF cho các nhà phát triển cốt lõi Bitcoin sau khi được phê duyệt.

Trong một bài đăng ngày 5 tháng 1 trên X, VanEck đã công bố cam kết quyên góp 5% lợi nhuận cho các nhà phát triển cốt lõi của Bitcoin thông qua tổ chức phi lợi nhuận Brink. Ban điều hành cho biết họ đã quyên góp 10.000 USD cho các nhà phát triển bất kể SEC có bật đèn xanh cho quỹ ETF hay không.

We’re not Bitcoin tourists at VanEck. We’re in it for the long haul. That’s why we made an initial $10k donation and signed a pledge to donate 5% of our Bitcoin ETF profits (if approved) to support Bitcoin Core devs @bitcoinbrink for at least 10 years. Your tireless dedication to…

— VanEck (@vaneck_us) January 5, 2024

SEC chưa phê duyệt quỹ Bitcoin ETF spot để niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào của Hoa Kỳ tại thời điểm viết bài, nhưng nhiều người kỳ vọng ủy ban sẽ quyết định trước thời hạn ngày 10 tháng 1 đối với đơn đăng ký từ ARK Invest và 21Shares. Vào ngày 4 tháng 1, VanEck đã gửi thông báo lên SEC để đăng ký cổ phiếu Bitcoin ETF của mình làm chứng khoán trên Sàn giao dịch Cboe BZX.


VanEck là một trong số nhiều công ty đang chờ quyết định của SEC, bao gồm BlackRock, Bitwise, Fidelity, Grayscale Valkyrie, Invesco Galaxy và WisdomTree.


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });