VanEck hủy niêm yết Bitcoin Strategy ETF, trích dẫn hiệu suất và sự quan tâm của nhà đầu tư

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Công ty quản lý tài sản VanEck thông báo rằng họ có kế hoạch hủy niêm yết và thanh lý quỹ Bitcoin Strategy ETF chưa đầy hai năm sau khi ra mắt.

Trong thông báo ngày 17 tháng 1, VanEck cho biết hội đồng quản trị của họ đã phê duyệt việc thanh lý và hủy niêm yết Bitcoin Strategy ETF trên Sàn giao dịch Cboe BZX, nơi nó đã được niêm yết từ tháng 11 năm 2021. Quyết định này được đưa ra khoảng bảy ngày sau khi công ty quản lý tài sản nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để niêm yết cổ phiếu Bitcoin ETF spot.

VanEck cho biết: “VanEck liên tục theo dõi và đánh giá các dịch vụ ETF của mình dựa trên một số yếu tố, bao gồm hiệu suất, tính thanh khoản, tài sản được quản lý và sự quan tâm của nhà đầu tư, cùng nhiều yếu tố khác. Quyết định thanh lý Quỹ được đưa ra dựa trên phân tích các yếu tố này và các cân nhắc hoạt động khác”.

Now that our spot bitcoin ETF has been approved, we are closing our ETF that invested in bitcoin futures. https://t.co/pgf8NaKb4a

— VanEck (@vaneck_us) January 17, 2024

Tổ chức quản lý tài sản cho biết các cổ đông vẫn có thể bán cổ phần của họ trong Bitcoin Strategy ETF cho đến ngày 30 tháng 1 và quỹ có mã XBTF sẽ bị hủy niêm yết trước ngày 6 tháng 2. Trong một bài đăng trên X ngày 17 tháng 1, VanEck cho biết họ sẽ đóng cửa quỹ Bitcoin ETF futures do quỹ Bitcoin ETF spot đã được SEC phê duyệt.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });