Vốn hóa thị trường stablecoin của PayPal tăng 70% so với tháng trước lên 290 triệu USD

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Stablecoin PYUSD, ra mắt vào tháng 8 năm 2023 thông qua quan hệ đối tác giữa Paypal và Paxos, đã cho thấy sự tăng trưởng đáng kể về vốn hóa thị trường, hiện đã vượt quá 290 triệu USD.

Sau khi được ra mắt, tổng nguồn cung của PYUSD đạt 43,3 triệu vào cuối tháng 8. Vào thời điểm đó, Paxos nắm giữ 90% nguồn cung PYUSD của PayPal, cho thấy sự phân phối tập trung.

Vốn hóa thị trường của stablecoin kể từ đó đã tăng hơn 5 lần lên 293 triệu USD. Đáng chú ý, trong tháng vừa qua, vốn hóa thị trường đã tăng 70% từ mức 170 triệu USD, theo dữ liệu của Coingecko. Điều này đưa PayPal trở thành một trong mười nhà phát hành stablecoin hàng đầu.

Tether USD dẫn đầu phân khúc stablecoin với vốn hóa thị trường hơn 94 tỷ USD.

Việc PYUSD được áp dụng trên các sàn giao dịch tập trung như Crypto.com và Kraken, cùng với việc tích hợp vào các giao thức tài chính phi tập trung, dường như đã góp phần vào sự tăng trưởng của nó.

Ngoài ra, sự phân bổ của PYUSD đã mở rộng. Hiện tại, Crypto.com nắm giữ phần lớn nhất với 112,8 triệu token, chiếm 38,7% tổng nguồn cung. Tiếp theo là DeFiance Capital với 39,1 triệu (13,4%), Curve với 32,4 triệu (11%), Kraken với 31,92 triệu và Paxos với 30 triệu, theo dữ liệu trực tuyến do Nansen cung cấp.


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });