Wefinex là đội nhóm đa cấp lừa đảo

Viet Hung 88

New member
Câu chuyện này của một người khác mình muốn chia sẻ lại cho những người mới bắt đầu thôi và câu chuyện như sau:
TÂM THƯ GỞI ANH EM TRONG NHÓM MÌNH
Hi mọi người, hôm nay rảnh rỗi mình viết ít tâm sự với các bạn trong nhóm để các bạn hiểu hơn về động cơ và mục đích mình viết bài và chia sẻ nhiều bài liên quan tới Đa cấp, lừa đảo, Cờ Bạc Online.
🤣Bản thân mình cũng là 1 nạn nhân, biết tới Wefinex qua 1 người bạn, ban đầu mình kiếm được nhiều tiền, mình nghĩ mình là thần đồng tài chánh (trong khi chả biết tẹo gì), kiếm 1 tuần bằng 1 tháng lương, có lúc mình nghĩ mình không cần đi làm nữa chỉ ở nhà đặt lệnh và thanh khoản vì tỷ lệ thắng rất cao, lệnh nhỏ mình thắng liên tục, thế là mình đặt lệnh to, lại thắng, mỗi ngày từ 100$ mình có thể kiếm 300-500$. Nhưng nó chỉ kéo dài được 1 tuần, đến khi mình lậm vào thì nó bắt đầu lấy tất cả những gì mình kiếm được và âm thêm 1 số tiền lớn. Mình bỏ được 2 tháng thì máu nghiện lại lên, mình lại lao đầu vào nữa, lần này thì tâm lý thắng thua, cay cú, và thói quen all in đã lấy tất cả của mình, dù có lúc mình đã thắng được những lệnh rất to, và khi thua mình quẫn trí đến nỗi đã nghĩ đến việc tự tử. Sau khi được gia đình cứu thì mình đã bình tâm lại. Mình đọc và xem rất nhiều video chia sẻ về cờ bạc trên youtube và các diễn đàn, mình phát hiện mình bị Nghiện Cờ Bạc. Mình biết rằng nếu mình còn dính vào cái Trade BO thì trước sau gì mình cũng lại thua tha, suốt đời chỉ là nô lệ cho cái tệ nạn này, và mình chấm dứt cuộc đời của mình bởi chỉ cái trò Xanh Đỏ này. Mình quyết định thay đổi, mình đã phát nguyện rằng sẽ dùng khả năng của mình tìm hiểu, viết bài, để mọi người THẤY ĐƯỢC cái mình đã thấy, thấy được bản chất của cái mô hình Cờ bạc Online có cái tên hoa mỹ là Đầu tư tài chánh giao dịch Nhị phân quốc tế.

🤗Mình nghĩ hầu hết những người chưa chơi đều không hiểu nó là cái gì, hoạt động ra sao, vì sao ban đầu lại dễ kiếm tiền đến thế, và nó sẽ lấy tiền người chơi như thế nào….?? Những câu hỏi này mình phải giúp các bạn trả lời.
😄Mình nghĩ đơn giản nếu với số tiền mình thua, mình giúp cho những người khác không mất tiền bằng cách không tham gia, hoặc dừng lại để không thua nhiều hơn, thì số tiền mình mất là xứng đáng, vì mình đã tâm sự với rất nhiều anh em thua tha tài bạc ở nhiều độ tuổi, ngành nghề… và họ đều rất khổ. Có nhiều người thua hàng tỷ đến hàng chục tỷ, đó là tiền mồ hôi, xương máu của hàng chục năm dành dụm khổ sở, thế mà trong 1 vài hôm bay sạch, thật xót xa. Và hiện tại thì thật sự đã có nhiều người vì thua mà li dị, tan nhà nát cửa, thậm chí tự tử, để lại chồng con côi cút, vợ mất chồng, chồng mất vợ, con mất mẹ, mất cha, kẻ đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh, trong khi bọn đứng đầu thì tiền vô như nước, mỗi ngày kiếm hàng trăm triệu đến hàng chục tỷ từ tiền mồ hôi, nước mắt, thậm chí là mạng sống của người khác.
MỚI HÔM NAY 5/10/2021 "HOÀNG TỬ GIÓ" - NGƯỜI ĐÃ TÍCH CỰC QUẢNG BÁ CHO WEFINEX, DẠY KIẾM TIỀN ONLINE, 1 LỆNH THẮNG NGHÌN ĐÔ ĐÃ TỰ TỬ VÌ THIẾU NỢ
😆Ai đọc bài của mình đều thấy có sự cay cú không hề nhẹ, đúng, mình rất cay cú, tuy nhiên mình lấy cái cay cú đó để đóng góp cho một xã hội tốt đẹp hơn. Và mình mong được sự chung tay đóng góp của anh em ngày càng nhiều hơn nữa để cái mô hình cờ bạc Online này phải bị vạch mặt, tẩy chay… và khi nó dẹp chính là ngày KHẢI HOÀN của tất cả chúng ta. Và trước khi Pháp Luật có chế tài thật sự thì tại sao chúng ta không hành động để giúp người khác. Nếu ai cũng thấy rõ bộ mặt ác độc của bọn này thì còn ai chơi nữa, nó tự khắc phải sụp đổ.
😃Thật sự nhiều lúc mình viết bài chỉ mong có người đọc, hiểu và chia sẻ để không có ai phải chịu đựng cảm giác đau khổ, tuyệt vọng, thảm hại giống như mình đã trải qua.
😍Từ tháng 4 đến giờ đã có kết quả, báo đài và anh em rất nhiệt tình vạch mặt bọn này, ngày càng nhiều anh em liên hệ với mình, cảm ơn anh em đã tin tưởng và đồng hành với mình
Nếu anh em có bài hoặc thông tin gì hãy hỗ trợ mình nhé. Xã hội rất cần sự hỗ trợ của anh em.
HÃY LAN RỘNG TÌNH YÊU THƯƠNG, SỰ TỬ TẾ VÀ CHÂN THÀNH NHÉ ANH EM!
Mình đã từng nghe 1 câu rất hay:
"Luật Nhân Quả rất công bằng, chưa bao giờ thất hứa và chưa bao giờ đến muộn dù chỉ 1 giây, bọn làm chuyện ác thì chắc chắn phải lãnh nghiệp mà chúng tạo ra"
 

Kỳ Duyên

Moderator
Chủ đề này có thể hữu ích cho bạn.
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });