“Coin cũ” này đang có hiệu suất vượt trội: Liệu có đáng để đầu tư?

Trong bối cảnh hàng loạt các đồng coin mới được ra mắt và có được hiệu suất ấn tượng, đồng “coin cũ” này được dự báo sẽ chứng kiến một mức tăng ấn tượng.

Tiềm năng x58 đến x146 lần


Không khó để thấy Binance đang nỗ lực giới thiệu các dự án mới. Sau PIXEL, STRK và mới đây nhất là PORTAL coin chuẩn bị đưa vào giao dịch vào ngày 29/2/2024 tới đây. Mặt bằng chung cho thấy sức FOMO từ Binance đã khiến những đồng coin này đều đạt hiệu suất giá ấn tượng, ít nhất ở giai đoạn đầu.

Chính những dự án mới, xu hướng mới khiến cho cộng đồng dần quên đi những đồng coin cũ từ mùa uptrend trước. Tuy nhiên, thời gian gần đây, một dự án coin cũ đã ghi nhận hiệu suất giá ấn tượng không kém các đồng coin mới. Với mức tăng từ 0.02612 USD vào ngày 23/1 lên mức cao 0.05145 USD vào thứ Sáu tuần trước, đây chính xác là những gì mà VeChain (VET) đang cho thấy sức hút của mình.

Trong kịch bản phân tích của một người dùng trên X, ngoài việc điểm lại diễn biến giá đầy ấn tượng của VET, người này còn cho thấy sự lạc quan đối với tương lai của đồng coin này. Theo anh, có vẻ như VET đang trong một đợt tăng giá vốn đã được dự báo trước.

VET đang trong một kịch bản tăng giá?

02 55 01 builink kich ban tang gia vechain vet

2 kịch bản tăng giá VET. Nguồn: Egrag Crypto.

Nếu áp đúng theo mô hình giá trong lịch sử cho chu kỳ này thì:

  • Với quỹ đạo 1 lần này giá VET có thể đạt tới mốc 0.9151 USD, tương ứng với mức tăng 5,836% hoặc 58 lần so với mức thấp nhất trong chu kỳ là 0.0154 USD.
  • Với quỹ đạo 2, giá VET có thể tăng lên mức 2.4128 USD, tương ứng mức tăng 14,628% hoặc 146 lần so với mức thấp trong chu kỳ.

Như đã nói ở trên, việc giá VET tuân theo quỹ đạo nào sẽ phụ thuộc nhiều vào diễn biến giá ngắn hạn của đồng coin này. Điều quan trọng cần biết là nhiều yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến quỹ đạo của VeChain, chẳng hạn như tâm lý chung của thị trường, việc áp dụng, quan hệ đối tác và tiến bộ công nghệ. Mặc dù vậy, với hiệu suất lịch sử, những tiến bộ công nghệ và việc áp dụng ngày càng tăng cho thấy một tương lai đầy hứa hẹn cho đồng coin cũ này.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });