Bitcoin ETF hiện nắm giữ tài sản trị giá gần 4 tỷ USD

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Sau sáu ngày giao dịch đầy đủ, 95.000 BTC hiện được nắm giữ bởi chín quỹ Bitcoin ETF, nâng giá trị tài sản của họ được quản lý lên gần 4 tỷ USD.

Theo những con số ban đầu được chia sẻ bởi Eric Balchunas, nhà phân tích ETF cấp cao của Bloomberg, dòng vốn vào 9 quỹ ETF mới đã vượt xa dòng vốn chảy ra từ Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), vốn chứng kiến giá trị tài sản mà nó quản lý giảm 2,8 tỷ USD trong thời gian sáu ngày.

Trong số chín quỹ ETF, có hai quỹ đã thống trị dòng vốn vào: Fidelity’s (FBTC) và BlackRock’s iShares (IBIT), mỗi quỹ đã chứng kiến dòng vốn vào hơn 1,2 tỷ USD trong sáu ngày giao dịch, lần lượt là 1,3 tỷ USD và 1,4 tỷ USD.

Tuy nhiên, quỹ ETF (BTCO) của Invesco ở vị trí thứ ba đã có mức tăng trưởng ổn định; Thứ Sáu là ngày tốt nhất cho dòng vốn vào, thu về hơn 63 triệu USD, mặc dù tổng tài sản họ quản lý vẫn chưa vượt mốc 200 triệu USD. Quỹ ETF của VanEck (HODL) cũng có ngày tốt nhất về dòng vốn vào, nâng tổng tài sản được quản lý lên hơn 100 triệu USD.

Thứ Sáu cũng chứng kiến khối lượng giao dịch cao thứ ba trên các quỹ Bitcoin ETF spot cho đến nay, theo dữ liệu từ The Block, với phần lớn khối lượng đó được nắm giữ bởi GBTC.


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });