Bitcoin ETF spot mới của Hashdex sẽ bắt đầu giao dịch tại Mỹ vào thứ Tư

Nhà quản lý tài sản Hashdex chính thức tham gia giao dịch Bitcoin ETF tại Mỹ sau khi hoàn tất việc chuyển đổi quỹ ETF futures của mình sang ETF spot.

Trong thông báo ngày 26 tháng 3, Hashdex cho biết họ đã đổi tên và chuyển đổi Hashdex Bitcoin Futures ETF thành Hashdex Bitcoin ETF với mã “DEFI”.

$DEFI finally and officially makes it to the starting gate. Spot Bitcoin ETF #11. The getting is so good right now i could see this one getting some bites (if the fee is competitive) despite being so late. https://t.co/iEZL5fSiGT

— Eric Balchunas (@EricBalchunas) March 26, 2024

Theo công ty, quỹ mới được chuyển đổi sẽ đầu tư ít nhất 95% tài sản của mình vào Bitcoin spot, trong khi 5% tài sản còn lại sẽ chuyển sang các hợp đồng tương lai Bitcoin được giao dịch trên CME cũng như tiền mặt và các khoản tương đương tiền.

Marcelo Sampaio, đồng sáng lập và CEO của Hashdex cho biết: “Kể từ khi thành lập vào năm 2018, Hashdex đã tin tưởng mạnh mẽ rằng Bitcoin là một cơ hội mang tính thế hệ”.

Được thành lập vào năm 2018, Hashdex lần đầu tiên tham gia cuộc đua Bitcoin ETF ở Mỹ vào tháng 8 năm 2023. Không giống như những quỹ khác phụ thuộc vào thỏa thuận chia sẻ giám sát với Coinbase, quỹ của Hashdex mua Bitcoin giao ngay từ các sàn giao dịch trong thị trường CME.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });