Bitcoin hôm nay có giá trị bao nhiêu?

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Giá Bitcoin đã được xem xét kỹ lưỡng khi các nhà đầu tư và nhà phân tích theo dõi các dấu hiệu cho động thái lớn tiếp theo của nó.

Nỗi lo Bitcoin ETF bị từ chối ngày càng gia tăng


Tính đến ngày 5 tháng 1, giá BTC đã ổn định quanh mức 43.850 USD sau khi giảm 4,75% so với mức cao nhất cục bộ, cho thấy thị trường đang thận trọng chờ đợi những động thái quyết định.

Sự sụt giảm xuất hiện trong bối cảnh có tin đồn về việc các cơ quan quản lý Hoa Kỳ sẽ tiếp tục từ chối các quỹ Bitcoin ETF spot, vốn là mối quan tâm chính đối với cộng đồng tiền điện tử.

9df494d7 e0ea 4839 8746 30e2873a30b1

Biểu đồ giá hàng ngày của BTC/USD. Nguồn: TradingView.

Tuy nhiên, việc Fidelity Investments đăng ký cổ phiếu của quỹ Bitcoin Fidelity Wise Origin làm chứng khoán niêm yết trên Sàn giao dịch Cboe BZX đã làm tăng kỳ vọng được phê duyệt đối với Bitcoin ETF.

Phân tích kỹ thuật giá bitcoin


Về mặt kỹ thuật, các chỉ báo như Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) sắp reset, đây là dấu hiệu báo trước cho hành động giá quan trọng, như được hiển thị bên dưới.

a0760564 3240 48f6 b4d0 82157c176264

Biểu đồ giá hàng ngày của BTC/USD. Nguồn: TradingView.

Các nhà giao dịch khuyến cáo nên thận trọng với những kỳ vọng ngắn hạn, trong khi những người khác chỉ ra rằng giá hiện tại là một cơ hội mua tốt, hàm ý tiềm năng xu hướng tăng giá.

Tóm lại, giá Bitcoin hiện đang trong giai đoạn hợp nhất, khi thị trường tập trung vào sự phát triển về quy định và các chỉ báo kỹ thuật báo hiệu khả năng đảo ngược xu hướng.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });