Cathie Wood tin rằng giá Bitcoin sẽ đạt 1,5 triệu USD vào năm 2030 trong “kịch bản tăng giá”

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


CEO của Ark Invest, Cathie Wood, tin rằng giá Bitcoin (BTC) có thể đạt 1,5 triệu USD vào năm 2030 theo kịch bản “trường hợp tăng giá”.

Wood đã đưa ra nhận xét này trong cuộc phỏng vấn của CNBC vào ngày 11 tháng 1, đánh dấu ngày giao dịch đầu tiên đối với các quỹ Bitcoin ETF spot sau khi chúng được SEC chấp thuận vào ngày 10 tháng 1.

Sự chấp thuận của Bitcoin ETF spot, là sản phẩm tài chính cho phép các nhà đầu tư mua cổ phiếu đại diện cho loại tiền kỹ thuật số, được coi là một bước quan trọng hướng tới việc áp dụng Bitcoin một cách chính thống.

ETF tăng xác suất trường hợp tăng giá


Wood nói rằng việc SEC bật đèn xanh càng làm tăng thêm khả năng xảy ra trường hợp tăng giá đối với Bitcoin vì đây là một bước quan trọng hướng tới việc áp dụng tài sản kỹ thuật số một cách chính thống.

Cô cũng đưa ra một ước tính thận trọng hơn về giá trị tương lai của Bitcoin với mức giá mục tiêu cơ bản là khoảng 600.000 USD vào năm 2030. Điều này tương đương với mức vốn hóa thị trường là hơn 10 nghìn tỷ USD.

Mặt khác, vốn hóa thị trường của Bitcoin sẽ phải tăng lên 21 nghìn tỷ USD để một BTC trị giá 1 triệu USD và khoảng 31 nghìn tỷ USD cho mục tiêu giá 1,5 triệu USD.

Bitcoin là nơi trú ẩn an toàn


Wood cho biết niềm tin của cô vào Bitcoin chủ yếu xuất phát từ vai trò của nó như một hàng rào chống lại các hình thức tịch thu tài sản trực tiếp và gián tiếp. Cô nhấn mạnh phản ứng của Bitcoin đối với cuộc khủng hoảng ngân hàng gần đây của Hoa Kỳ như một chỉ số chính về sức mạnh và khả năng phục hồi của nó.

Trong giai đoạn này, Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá đáng chú ý từ 19.000 USD lên 30.000 USD, mà Wood hiểu là một dấu hiệu rõ ràng về niềm tin của nhà đầu tư vào Bitcoin như một tài sản trú ẩn an toàn.

Wood cũng chỉ ra nguồn cung cố định của Bitcoin là một yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ nó trước lạm phát, một đặc điểm khiến nó trở thành tài sản độc nhất trong thế giới tài chính.

Hầu hết các chuyên gia trong ngành đều đồng tình với quan điểm của Wood, những người đã đưa ra dự báo tương tự về giá trị của Bitcoin. Tom Lee gần đây cho biết ông kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt 500.000 USD trong những năm tới, trong khi Arthur Hayes tin rằng chúng ta đang hướng tới mục tiêu 1 triệu USD cho mỗi BTC trong chu kỳ này.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });