Circle, Coinbase nhận được sự chấp thuận theo quy định của Pháp

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Cơ quan quản lý của Pháp đang cấp giấy phép cho các công ty tiền điện tử nước ngoài khi năm 2023 sắp kết thúc, cấp giấy phép cho sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và nhà phát hành stablecoin Circle vào ngày 21 tháng 12.

Coinbase được cho là đã nhận được ủy quyền Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) từ cơ quan quản lý tài chính của Pháp, Autorité des Marchés Financiers. Việc đăng ký VASP đảm bảo rằng công ty tuân thủ các quy định của Liên minh Châu Âu và quốc tế.

Với giấy phép, Coinbase có thể lưu ký tài sản kỹ thuật số, cung cấp và tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch tiền điện tử trong nước. Ngoài ra, sàn giao dịch gần đây đã công bố dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức nước ngoài thông qua chi nhánh quốc tế của mình, cho phép khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ giao dịch Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) với USDC.

Trong khi đó, Circle đã nhận được đăng ký có điều kiện với tư cách là Nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số, tuân theo một số hạn chế nhất định. Để hoạt động tại Pháp, công ty vẫn phải nhận được sự chấp thuận với tư cách là Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán. “Điều kiện này sẽ được thỏa mãn với việc có được giấy phép Tổ chức Tiền điện tử mà Circle đã nộp đơn”, Circle viết trong một bài đăng trên blog.

We have achieved a significant early milestone in establishing our European regulatory platform by securing a conditional DASP Registration in France and appointing a Head of French Operations, Ms. Coralie Billmann. Read more
👇

— Circle (@circle) December 21, 2023

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });