Cuộc chiến phí Bitcoin ETF spot bắt đầu, các nhà phát hành sửa đổi hồ sơ S-1 với mức phí thấp hơn

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Dự đoán về quyết định từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đối với quỹ Bitcoin ETF spot vẫn tiếp tục khi nhiều công ty nộp đơn nộp bản sửa đổi mẫu S-1 cuối cùng của họ vào ngày 8 tháng 1.

Valkyrie là công ty đầu tiên nộp bản sửa đổi S-1 cuối cùng, tiếp theo là WisdomTree, BlackRock, VanEck, Invesco và Galaxy, Grayscale, ARK Invest và 21Shares.

Trong số các sửa đổi, nhiều công ty nộp đơn cũng đưa ra mức phí thấp hơn, nâng cao khả năng cạnh tranh giữa các dịch vụ ETF khác nhau.

Phí thấp nhất cho các ETF hiện được nộp là từ Bitwise, miễn phí trong sáu tháng đầu tiên và tài sản 1 tỷ USD đầu tiên, tiếp theo là phí 0,24%. Tiếp theo là ARK Invest và 21Shares cũng không tính phí trong sáu tháng đầu tiên hoặc cho đến khi tài sản đạt 1 tỷ USD, sau đó sẽ áp dụng mức phí 0,25%.

But wait, ARK just dropped their fee to 0.25% in an S-1 filed 20 minutes after BlackRock’s. Told y’all the fee war would break out bf they even launched. And this is w out Vanguard on the mix. Damn. pic.twitter.com/QVRhEXzLey

— Eric Balchunas (@EricBalchunas) January 8, 2024

VanEck niêm yết mức phí 0,25%, Franklin là 0,29% và Fidelity là 0,39%.

Nhà quản lý tài sản toàn cầu BlackRock đặt mức phí cho iShare ETF ở mức 0,20% trong 12 tháng đầu tiên hoặc cho đến khi đạt được 5 tỷ USD đầu tiên, sau đó tăng lên 0,30%.

BLACKROCK’S FEE is finally listed

final fee is 30bp,
BUT 20 bps in first 12 months or until the first $5 billion in assets

that’s the new low-water mark pic.twitter.com/mVMNP51ffT

— Katie Greifeld (@kgreifeld) January 8, 2024

Ở mức phí cao hơn, Wisdomtree có mức phí 0,5%, Galaxy Invesco cung cấp sáu tháng đầu tiên miễn phí, tiếp theo là phí 0,59%, Valkyrie có phí 0,80% và Hashdex có phí là 0,90%.

Grayscale đã giảm phí từ 2% xuống mức phí mới được niêm yết là 1,5%, hiện là mức phí đắt nhất trong số các đơn xin Bitcoin ETF.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });