Chiến lược Bitcoin của tổng thống Salvador “không bị ảnh hưởng” trong bối cảnh cuộc bầu cử mới sắp diễn ra

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Khi El Salvador chuẩn bị cho cuộc tổng tuyển cử, Phó Tổng thống Félix Ulloa đã bày tỏ sự tin tưởng rằng nước này sẽ tiếp tục giữ niềm tin đối với Bitcoin (BTC) nếu đảng của ông tái đắc cử.

Ulloa, người đang tạm thời nghỉ phép để dành thời gian tái tranh cử cùng với Tổng thống Nayib Bukele, đã củng cố niềm tin về việc El Salvador chấp nhận Bitcoin làm phương tiện thanh toán hợp pháp sau cuộc bầu cử sắp tới, Reuters đưa tin vào ngày 1 tháng 2.

Theo Ulloa, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) một lần nữa yêu cầu El Salvador “xem xét lại” các chính sách Bitcoin của mình trong quá trình đàm phán về khoản vay 1,3 tỷ USD.

Phó tổng thống cho biết chính phủ El Salvador không có ý định thay đổi quyết định này, đồng thời nói thêm rằng việc ra mắt quỹ Bitcoin ETF spot tại Hoa Kỳ vào đầu tháng 1 năm 2024 chỉ càng làm tăng thêm sự nhiệt tình.

Ulloa cho biết: “Luật pháp không chỉ được duy trì vào thời điểm này mà còn có độ tin cậy cao nhất trên toàn thế giới”. Ông cũng đề cập rằng việc xây dựng Thành phố Bitcoin miễn thuế của El Salvador và cấp hộ chiếu cho các nhà đầu tư đóng góp số tiền tương đương 1 triệu USD BTC cũng sẽ được tiến hành.

Dự kiến diễn ra vào ngày 4 tháng 2 năm 2024, cuộc tổng tuyển cử ở El Salvador sẽ bầu ra tổng thống, phó tổng thống và tất cả 60 đại biểu của Hội đồng Lập pháp.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });