Đồng sáng lập BitMEX dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng vọt trong bối cảnh thanh khoản đồng USD tăng

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Trong bài đăng trên X, Hayes khuyến khích những người đam mê Bitcoin hãy tập trung, nêu bật sự gia tăng đáng kể về tính thanh khoản của đồng đô la Mỹ. Ông cho rằng BTC có thể sẽ phản ánh sự gia tăng tính thanh khoản của đồng đô la, dẫn đến giá của nó tăng.

Biểu đồ kèm theo minh họa các biến thể ròng trong số dư RRP và TGA, cho thấy mối liên hệ có thể có giữa tính thanh khoản của đồng đô la tăng cao và giá BTC.

Getting my feet did and observing how Bad Gurl Yellen is busy pumping financial assets. Don’t get distracted, $ liquidity is increasing and $BTC will go up as well. This is the chart of net RRP and TGA balance changes. pic.twitter.com/l2US0FzlAX

— Arthur Hayes (@CryptoHayes) November 25, 2023

Trong khi đó, nhà phân tích tiền điện tử Dharmafi đã chia sẻ số liệu cụ thể hơn trên X. Bài đăng nhấn mạnh RRP là 65 tỷ USD và số dư TGA là 35 tỷ USD, với mức tăng thanh khoản ròng đáng kể là 106 tỷ USD kể từ ngày 21 tháng 11.


Như Hayes nhấn mạnh, sự gia tăng thanh khoản cho thấy động lực đang thay đổi trên thị trường tài chính. Các nhà đầu tư và những người đam mê Bitcoin quan sát việc bơm thanh khoản có thể dự đoán những tác động tiềm tàng trên thị trường tiền điện tử.

Trong khi người đồng sáng lập BitMEX nhấn mạnh mối liên hệ giữa tính thanh khoản của đồng đô la và giá Bitcoin, thì dữ liệu của Dharmafi càng củng cố tác động của sự gia tăng thanh khoản. Thanh khoản ròng tăng 106 tỷ USD kể từ ngày 21 tháng 11 đã đặt ra câu hỏi về tác động tiềm tàng đối với các loại tài sản khác nhau, bao gồm cả tiền điện tử.

Trong khi đó, Yellen, một người hoài nghi về Bitcoin, gần đây đã cảnh báo các sàn giao dịch tiền điện tử phải tuân thủ luật pháp khi nói chuyện với Reuters tại cuộc họp của các bộ trưởng tài chính G20 và thống đốc ngân hàng trung ương.

Yellen nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân thủ trong ngành tiền kỹ thuật số, nhấn mạnh sự cần thiết phải tuân theo các quy định để hoạt động trong hệ thống tài chính Hoa Kỳ.


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });