Dự đoán giá VeChain (VET): Báu vật bị lãng quên có thể tăng vọt đến 2,230%

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Dự đoán giá VeChain (VET) đạt mục tiêu dài hạn là 0.70 USD, tương đương với mức tăng lớn 2,230% so với giá giao dịch hiện tại.

Trong một bài đăng trên X gần đây của chiến lược gia tiền điện tử Ali Martinez, anh đã chỉ ra sự tương đồng trong mô hình giá VET hiện tại với giai đoạn hợp nhất từ năm 2018 – 2020. Nếu giá tiếp diễn như trong quá khứ, mô hình này có thể cho dự đoán giá VeChain có khả năng đột phá mức kháng cự 0.033 USD trong vòng hai tuần tới.

VeChain đang ở giai đoạn hợp nhất từ 2018 – 2020

#VeChain, the forgotten Chinese #Ethereum, appears to mirror the consolidation phase we saw in 2018-2020!​

If so, $VET could break through the $0.033 resistance barrier within the next two weeks. The upswing could send #VET to $0.077 by late January. That’s a 150% price increase! pic.twitter.com/5E2g76H7yG

— Ali (@ali_charts) December 15, 2023

Tại thời điểm viết bài này, giá VET đang được giao dịch ở mức 0.03288 USD, gần với mốc kháng cự quan trong trên. Hiện VeChain dường như đã sẵn sàng cho một mức tăng đáng đáng kể. Và nếu xu hướng tăng này vẫn tiếp diễn và giữ vững sau đó, giá VET có khả năng đạt tới 0.077 USD vào cuối tháng 1/2024, ghi nhận mức tăng đến 150%.

Trong bối cảnh thị trường chung luôn biến động, trong khi VeChain tạo được dấu ấn, các loại tiền điện tử khác như Cardano (ADA) hay Fantom (FTM) cũng đang vượt qua các mức kháng cự quan trọng. Ví dụ, ADA đang nhắm tới mức 0.7 USD, FTM cũng đang phải đối mặt với vùng kháng cự hiện tại để bật phá với khả năng tăng 45% trong tương lai.

Hành vi của các đồng tiền như VET, ADA và FTM ngoài việc phản ánh giá của từng tài sản riêng lẻ nó còn đưa đến cái nhìn sâu sắc về xu hướng toàn thị trường và tâm lý nhà đầu tư. Sự đột phá tiềm năng của VeChain nhấn mạnh vị thế của nó trong hệ sinh thái blockchain. Chuyên về quản lý chuỗi cung ứng, VeChain cung cấp các giải pháp khác biệt với các loại tiền điện tử khác. Thành công của nó có thể mở đường cho việc tăng cường sự công nhận của các nền tảng chuyên biệt trong thị trường tiền điện tử và đưa đến dự đoán giá VeChain đầy táo bạo như vậy.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });