Friend.tech v2 ra mắt và airdrop FRIEND vào thứ 5 tuần này

Cộng đồng tiền điện tử rất vui mừng khi Friend.tech chuẩn bị ra mắt phiên bản cập nhật và airdrop tiền điện tử FRIEND.

Được tổ chức vào thứ Năm, ngày 02/5, lúc 10:30 AM theo giờ PT, sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với nền tảng xã hội phi tập trung, vốn đã chứng kiến sự tương tác của người dùng biến động kể từ khi thành lập vào tháng 8/2023.

Friend.tech airdrop tiền điện tử FRIEND trong phiên bản v2


Với 33.7 triệu USD hiện đang bị khóa trong nền tảng, Friend.tech tiếp tục phát triển. Nó giới thiệu các chức năng mới có thể hồi sinh cơ sở người dùng và nâng cao hệ sinh thái tài chính của nó.

Thật vậy, phiên bản 2 sắp tới bao gồm các tính năng như Money Club. Điều này cho phép các cộng đồng quản lý kho bạc được chia sẻ và tạo các bộ sưu tập trên chuỗi có thể giao dịch như NFT và tiền meme. Hơn nữa, việc tích hợp mô hình curve tùy chỉnh cho phép người dùng điều chỉnh số liệu tương tác và tùy chỉnh thẩm mỹ trong không gian trò chuyện.

Những cải tiến này là một phần của chiến lược thúc đẩy tương tác và đầu tư trên nền tảng.

Nhiều người trong số các bạn đã yêu cầu một cách để chia sẻ airdrop FRIEND của bạn với chủ sở hữu khóa khi bạn yêu cầu. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một ý tưởng tuyệt vời. Chúng tôi sẽ cần thêm thời gian để thực hiện điều này, vì vậy chúng tôi sẽ chuyển việc ra mắt sang thứ Năm tuần này lúc 10:30 sáng theo giờ PT.

Mặc dù TVL của nền tảng đã giảm từ mức đỉnh 52 triệu USD vào tháng 10/2023, nhưng sự quan tâm mới và các tính năng sắp tới có khả năng đưa Friend.tech trở lại thời kỳ huy hoàng trước đây.

friend 2048x880 png

Friend.tech TVL: Nguồn: DeFiLlama.

Đối với người dùng mới Friend.tech, bây giờ là thời điểm thích hợp để tham gia và làm quen với các chức năng của nền tảng. Người dùng kỳ cựu nên xem lại các thiết lập hiện tại của họ và dự đoán những thay đổi sẽ đi kèm với V2, đảm bảo họ tối đa hóa lợi ích từ những phát triển sắp tới.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });