Giá Bitcoin SV (BSV) đã tăng 74% trong 24 giờ qua

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Giá Bitcoin SV (BSV), một fork của Bitcoin, đã tăng 65% trong 24 giờ qua. Dữ liệu cho thấy 65% khối lượng giao dịch tập trung vào Upbit.

Dữ liệu ghi nhận từ CoinGecko cho thấy giá Bitcoin SV tại thời điểm viết bài là 88.87 USD. Với mức giá này, BSV đã ghi nhận mức tăng đến 74% trong 24 giờ qua và 115% trong năm 2023. Đáng chú ý, phần lớn khối lượng giao dịch BSV trong 24 giờ gần nhất này đến từ sàn giao dịch Upbit. Có vẻ như những nhà giao dịch Hàn Quốc đã là động lực chính cho đợt tăng giá lần này của BSV.

12-45-01-builink-khoi-luong-giao-dich-bsv-png-scaled-1.webp

Phần lớn khối lượng giao dịch diễn ra trên sàn Upbit. Nguồn: CoinGecko.

Động thái tăng giá lần này của BSV dường như cũng đang tuân theo xu hướng chung của toàn thị trường khi mà nhiều loại tiền điện tử như DOT, ADA hay điển hình là SOL cũng chứng kiến một đợt tăng giá thần tốc. Với mức tăng giá như hiện tại, Bitcoin SV đã ghi mình vào vị trí số 55 khi xét theo vốn hoá trên CoinGecko.

Đáng chú ý, động thái tăng giá Bitcoin SV lần này diễn ra sau khi có thông báo từ sàn giao dịch Coinbase vào ngày 21/12/2023 vừa qua về việc họ sẽ huỷ niêm yết BSV bắt đầu từ ngày 09/1/2024 tới đây. Theo đó, khách hàng của Coinbase ở các khu vực pháp lý đủ điều kiện có khả năng nạp tiền Bitcoin SV (BSV) thông qua tài khoản Coinbase của họ cho đến khi ngừng hỗ trợ cho tài sản này.

Sau ngày đó, tất cả số tiền BSV trong tài khoản Coinbase của bạn sẽ được thanh lý và chuyển đổi thành giá trị thị trường tương đương khi đó của một tài sản kỹ thuật số được Coinbase và được ghi có trở lại tài khoản của người dùng, chi phí giao dịch ít hơn. Lúc đó, BSV không có sẵn để giao dịch và việc nạp BSV sẽ không khả dụng. Bất kỳ khoản tiền BSV nào được nạp hoặc gửi vào ví Coinbase đều có thể dẫn đến mất tiền.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });