Giá trị tài sản ròng của Changpeng Zhao trước khi từ chức CEO Binance là bao nhiêu?

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Giá trị tài sản ròng của Changpeng Zhao trước khi từ chức CEO Binance được ước tính vào khoảng 23 tỷ USD, thấp hơn nhiều so với các con số đầu năm 2022.

Tài sản của CZ có thể đạt 23 tỷ USD


Tính đến trước khi Changpeng Zhao (CZ) từ chức CEO của Binance, giá trị tài sản ròng của CZ dao động vào khoảng 23 tỷ USD – 25 tỷ USD, Con số này dựa trên ước tính của Bloomberg Billionaires Index là 23 tỷ USD. Tại đây, CZ được xếp hạng là người giàu thứ 69 trên toàn thế giới. Đáng chú ý, con số này đã ghi nhận mức giảm gần 500 triệu USD. Có lẽ động thái giảm này đến từ việc CZ tuyên bố từ chức CEO và nhận tội rửa tiền.

11-47-01-builink-gia-tri-tai-san-rong-cua-cz.png

Giá trị tài sản ròng của CZ theo ước tính của Bloomberg Billionaires Index.

Hồi cuối tháng 4/2023, Bloomberg đã có bài viết trong đó ước tính giá trị tài sản ròng của CZ thời điểm đó vào khoảng 28 tỷ USD và xếp anh là người giàu thứ ba thế giới trong lĩnh vực tài chính. Đáng chú ý hơn nữa khi vào tháng 6 năm ngoái, tờ Guardian, trích dẫn ước tính của Bloomberg Billionaires Index, cho biết tài sản ròng của Zhao đã giảm hơn 75 tỷ USD kể từ tháng 1, xuống còn 20.6 tỷ USD chỉ sau 5 tháng. Vào tháng 10 cùng năm, Business Insider đã báo cáo giá trị tài sản ròng của Zhao là 30 tỷ USD.

Vào tháng 4 năm ngoái, Forbes ước tính tài sản của CZ ở mức 65 tỷ USD. Một số nhà phân tích trong ngành thậm chí từng ước tính giá trị tài sản ròng của anh là 200 tỷ USD. Nếu giả thuyết này là thật thì CZ có thể là người giàu nhất thế giới, vượt xa Elon Musk và Vladimir Putin. Đương nhiên, CZ đã luôn lên tiếng phủ nhận về những con số này, xem đây như một dạng tin FUD, tin giả mạo và không biết tại sao Bloomberg lại làm vậy.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });