Hedera Network phê duyệt phân bổ HBAR trị giá 408 triệu USD để phát triển hệ sinh thái

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Hội đồng Hedera, tổ chức quản lý Hedera Network, đã phê duyệt phân bổ 4,86 tỷ HBAR — Tiền điện tử gốc của Hedera Hashgraph, để phát triển hơn nữa và quản trị phi tập trung nâng cao.

Trong một bài đăng trên blog, Hội đồng Hedera đã công bố quyết định phân bổ 4,86 tỷ HBAR (408,2 triệu USD) để phát triển mạng lưới Hedera Network. Phần lớn trong khoản phân bổ này, cụ thể là 4,248 tỷ HBAR, sẽ được hướng tới các sáng kiến hiện có, bao gồm HBAR Foundation, Hashgraph Association và DLT Science Foundation.

Hành động này phù hợp với mục tiêu của Hedera nhằm củng cố cơ sở của mình sau hoạt động năm 2023, đặc trưng bởi hơn 33 tỷ giao dịch trong thế giới thực trên mạng. Ngoài việc hỗ trợ tăng trưởng hệ sinh thái, một số HBAR, khoản 614,06 triệu, sẽ được sử dụng cho chi phí hoạt động của Hội đồng Hedera và các mục đích khác.

The Hedera Council has today announced that it has voted to give the board approval to allocate 4.86 billion HBARs of additional funds toward further development of the Hedera network and enabling its decentralized governance.

The vast majority of that allocation – 4.248 billion…

— Hedera (@hedera) January 12, 2024

Giám đốc tài chính của Hội đồng Hedera, Betsabe Botaitis, cho biết trong bài đăng rằng các khoản tài trợ của HBAR Foundation và Hashgraph Association dự kiến sẽ được giải ngân trong Quý 1. Đồng thời, DLT Science Foundation sẽ nhận được tài trợ khi đạt được các cột mốc quan trọng trong suốt cả năm.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });