Hiệp hội tài sản ảo Hồng Kông loại bỏ XRP khỏi chỉ số tiền điện tử toàn cầu

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Hiệp hội tài sản ảo Hồng Kông (HKVAC) đã công bố sửa đổi các chỉ số tiền điện tử hàng đầu, top 10 và tổng thể, ngoại trừ một số loại tiền điện tử nổi tiếng.

Trong một tuyên bố gần đây, HKVAC – cung cấp xếp hạng các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số và chỉ số thị trường tiền điện tử – đã cho biết rằng XRP đã bị xóa khỏi 5 chỉ số tiền điện tử hàng đầu toàn cầu và được thay thế bằng Solana (SOL).

Trong khi đó, Avalanche (AVAX) chiếm một vị trí trong top 10 chỉ số, thay thế Tron (TRX ).

Ryan Mcmillin, giám đốc đầu tư tại Merkle Tree Capital, trước đây đã nói rằng phần lớn sự cường điệu xung quanh AVAX có thể là do các ngân hàng truyền thống như JPMorgan và Citi hợp tác với Avalanche Foundation cho các sáng kiến mã hóa tài sản trong thế giới thực.

Tuy nhiên, TRON đã có sự phục hồi đáng kể về hiệu suất kể từ chu kỳ thị trường gấu 2018 đến 2020, trong thời gian đó nó đã giảm mạnh hơn 98%. Vào năm 2023, nó đã phục hồi và đạt mức tăng 100%.

Các bản cập nhật khác bao gồm việc bổ sung Internet Computer (ICP), Near Protocol (NEAR), Optimism (OP), Injective (INJ) và Immutable (IMX) đối với chỉ số tiền điện tử lớn toàn cầu của nó.

Cơ quan quản lý tài chính của Hồng Kông đã thông báo vào tháng 12 năm 2023 rằng họ đã sẵn sàng chấp nhận các quỹ Bitcoin ETF spot trong bối cảnh Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã phê duyệt 11 đơn đăng ký Bitcoin ETF spot.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });