Hodler bitcoin đứng vững: Giấc mơ triệu đô so với thực tế

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Hơn một phần ba số người nắm giữ Bitcoin sẽ không muốn bán dù chỉ một phần nhỏ trong số đó, ngay cả khi giá đạt tới một triệu USD. Hơn nữa, phân tích trên chuỗi xác nhận rằng phần lớn nguồn cung Bitcoin đang không hoạt động do các hodler từ chối bán.

Vào ngày 6 tháng 12, Giám đốc điều hành MicroStrategy, Michael Saylor đã thăm dò ý kiến 3 triệu người theo dõi X của mình, hỏi BTC cần tăng cao đến mức nào trước khi họ cân nhắc việc bán một phần nhỏ sở hữu của mình.

Câu chuyện về Bitcoin Hodl tăng cường


Đáng chú ý, cuộc thăm dò vui vẻ đã thu được hơn 87.000 phản hồi trong vòng chưa đầy một ngày.

Đây không phải là số lượng nhỏ những người nắm giữ BTC, 36,6% trong số họ trả lời 1 triệu USD hoặc không bao giờ cũng rất đáng chú ý.

How high will $BTC need to rise before you would consider selling a small portion of your #Bitcoin?

— Michael Saylor
⚡
(@saylor) December 6, 2023

Nếu hơn một phần ba số người nắm giữ Bitcoin không bao giờ có kế hoạch bán, điều đó sẽ gây áp lực cực lớn lên cung và cầu, có khả năng khiến giá tăng cao hơn nữa.

Tuy nhiên, 30% số người được hỏi cho biết họ sẽ bán một số nếu giá BTC đạt 100.000 USD. Khoảng 19% đang chờ đợi 250.000 USD và 14% sẽ bán một phần với giá 500.000 USD mỗi BTC.

Tác giả Bitcoin Preston Pysh cho biết: “Giá như chúng ta có thể tiếp thị những phản hồi đó dựa trên số lượng BTC mà mỗi phiếu bầu nắm giữ”.

Những người khác cho biết họ sẽ chỉ rút tiền khi họ cần tiền pháp định để chi tiêu và thanh toán hóa đơn.

Tuy nhiên, luôn có một số hoạt động chốt lời trong thị trường giá lên và bán tháo trong thị trường giá xuống. Những người có ảnh hưởng lớn nhất trên thị trường sẽ là cá voi, chủ sở hữu công ty và các tổ chức phát hành ETF sắp tới.

Triển vọng giá BTC


Giá bitcoin vẫn ổn định trong 24 giờ qua, giữ vững mức tăng gần đây. Do đó, tài sản này đã được đổi chủ trên thị trường giao ngay với giá 43.940 USD vào thời điểm viết bài.

btcprice-1.webp

BTC/USD 1 tuần. Nguồn: BeInCrypto.

Mức kháng cự ở mức 44.000 USD đang được củng cố nhưng có một dải lớn hơn ở mức Fibonacci quan trọng cao hơn một chút ở mức 47.000 USD. Do đó, một đợt tăng giá khác có thể xảy ra trước khi thị trường điều chỉnh.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });