Nostr Assets tạm dừng tiền gửi sau khi đạt “công suất tối đa”

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Nhà phát triển cơ sở hạ tầng bitcoin Nostr Assets đã tạm dừng tiền gửi sau hoạt động cao kỷ lục của người dùng.

Theo thông báo ngày 5 tháng 12 được đăng trên Telegram, các nhà phát triển Nostr Assets đã cảnh báo: “Vui lòng đợi các thông báo tiếp theo và đừng cố gửi tiền vào NostrAssets trong thời điểm hiện tại”. Dịch vụ này cho phép người dùng giao dịch Satoshi, hoặc 1/100 triệu Bitcoin (BTC), thông qua Lightning và Taproot Networks, tuyên bố đã thu hút hơn 70.000 người dùng mới kể từ ngày 30 tháng 10 và thu hút 280 Bitcoin tiền gửi mới (11,8 triệu USD) trong thời gian đó.

8f7965c3-422a-4264-a2c5-9c1030e1ff01.webp

Giải thích về vụ việc trên Telegram chính thức của Nostr Assets.

Vào ngày 4 tháng 12, Fiatjaf, người tạo ra giao thức Nostr, cho phép người dùng trao đổi hồ sơ xã hội và những người theo dõi họ trên các nền tảng khác nhau, đã cáo buộc rằng nhóm Nostr Asset đang hoạt động theo một hình thức lừa đảo liên quan. Fiatjaf cho biết: “Nostrassets không liên quan gì đến bản thân giao thức Nostr. Nó chỉ mượn nostr trong cách đặt tên. Bạn không nên gửi bất kỳ sats nào vào nền tảng này”. Hiện tại các cáo buộc chưa được chứng minh.

Các nhà phát triển của Nostr Assets đã bác bỏ các cáo buộc là “vô căn cứ”, viết:

NostrAssets sử dụng Nostr, Taproot Assets và Lightning trong quá trình xây dựng, khiến nó trở nên phù hợp với Nostr. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhấn mạnh là Nostr là mạng chuyển tiếp phi tập trung, có nguồn mở và chống kiểm duyệt mà bất kỳ ai cũng có thể xây dựng trên đó.
1/ This thread is aimed at addressing the unfounded claims made by @fiatjaf. Our key objective in constructing the NostrAssets ecosystem is to empower builders to create business use cases on both Lightning Network and Nostr. https://t.co/mcceRECEWL

— Nostr Assets Protocol (@NostrAssets) December 3, 2023

Ngày hôm sau, tổng khối lượng bán token không thể thay thế (NFT) trên mạng Bitcoin đã vượt quá 1 tỷ USD. Trong khi đó, Ordinals, một token meme được đúc trên mạng Bitcoin, đã đạt 1 tỷ USD vốn hóa thị trường. Được phát minh bởi nhà phát triển Web3 Rodarmor vào tháng 1, token BRC-20 đã trở nên phổ biến như một trong những tiến bộ công nghệ lớn nhất trong blockchain 15 năm tuổi.

Bitcoin Ordinals là một hệ thống đánh số gán một số duy nhất cho mỗi satoshi riêng lẻ, cho phép theo dõi và chuyển giao chúng. Kết hợp với quy trình Inscription Bitcoin, bổ sung thêm một lớp dữ liệu cho mỗi satoshi, điều này cho phép người dùng đúc các tài sản kỹ thuật số duy nhất trên blockchain Bitcoin. Tuy nhiên, token hiện tại được liệt kê trên Binance, ORDI, không được liên kết với các nhà phát triển Bitcoin Ordinals.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });