Revolut Business được cho là đã tạm dừng dịch vụ tiền điện tử trước các quy định mới của Vương quốc Anh

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Theo một báo cáo của phương tiện truyền thông, Neobank Revolut sẽ tạm thời dừng việc mua tiền điện tử trên nền tảng kinh doanh của mình tại Vương quốc Anh vào đầu năm mới. Một email thông báo cho khách hàng về quyết định chỉ đề cập đến việc mua, ngụ ý việc giữ tiền điện tử và bán nó có thể không bị gián đoạn.

Revolut cho biết việc tạm dừng là cần thiết để có thêm thời gian tuân thủ các quy định mới của Cơ quan quản lý tài chính (FCA) về việc quảng bá tiền điện tử có hiệu lực vào ngày 8 tháng 1 năm 2024. Revolut Business sẽ ngừng hoạt động mua tiền điện tử vào ngày 3 tháng 1. Trong một thông báo trên X (trước đây là Twitter), Revolut Business đã nói với khách hàng:

Chúng tôi sẽ cần điều chỉnh việc cung cấp tiền điện tử hiện tại của mình để đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu mới.

Revolut là công ty mới nhất trong số một số công ty bị ảnh hưởng bởi các quy tắc của FCA, mà chính cơ quan quản lý này mô tả là “cứng rắn”. Các quy tắc đã được công bố vào tháng 6 và nhằm mục đích đưa quảng cáo tiền điện tử phù hợp với các sản phẩm đầu tư có rủi ro cao khác.

Looks like @RevolutApp is the latest bank to ‘suspend’ #crypto services here in the UK due to the @TheFCA ‘s latest regs.
As history tells us, this has the exact opposite effect & simply moves people further away from the financial system. Fortunately with #bitcoin, the entire… pic.twitter.com/iw0uniVSKC

— Jason Deane (@JasonADeane) December 18, 2023

Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });