SEC Thái Lan yêu cầu Zipmex tạm thời đình chỉ dịch vụ

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (SEC) đã yêu cầu sàn giao dịch tiền điện tử Zipmex tạm thời đình chỉ dịch vụ môi giới và giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Trong thông báo ngày 2 tháng 2, SEC cho biết Zipmex có 15 ngày để “điều chỉnh tình hình tài chính và những thiếu sót trong hoạt động” theo yêu cầu trước đó của cơ quan quản lý tài chính. Theo SEC, sàn giao dịch tiền điện tử sẽ được phép tiếp tục hoạt động bình thường sau khi đáp ứng các yêu cầu của cơ quan quản lý, trong thời gian đó người dùng phải có thể rút tiền.

“Theo đúng trình tự mà pháp luật quy định. Nếu nhà điều hành kinh doanh tài sản kỹ thuật số không thể tuân thủ các lệnh của SEC trong khoảng thời gian quy định, SEC có thể đề xuất Bộ trưởng Bộ Tài chính xem xét thu hồi giấy phép”, Phó Tổng thư ký SEC Anek Yuyuen cho biết.

Zipmex đã chịu sự giám sát theo quy định của SEC kể từ năm 2023, sau sự suy thoái của thị trường tiền điện tử. Sàn giao dịch này được cho là đã phải đối mặt với cuộc điều tra về việc được V Ventures mua lại và liệu nó có hoạt động ở Thái Lan mà không có sự chấp thuận của cơ quan quản lý hay không. Zipmex đã đình chỉ giao dịch vào tháng 11 năm 2023, nói rằng động thái này là một nỗ lực nhằm tuân thủ các quy định.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });