Sàn ACXFX: lừa đảo toàn quốc, khốn nạn có tổ chức

vuha756

New member
ACX FX bọn chó má làm cháy tk 22000usd của em này mn dân VN & các NĐT ơi, chúng muốn bịt miệng em bằng 2k bố thí.
Trời ơi sao trên đời này có những cái thể loại súc vật như vậy chứ, thằng đàm phán với em là tướng cướp Hoàng Bách, tên zalo là Quang M** nha mn. Viết cái mail đọc lên nghe là mắc địt rồi, lũ đê tiện sàn ACXFX & các sàn lừa đảo cầm thú rồi chúng bây sẽ nếm mùi đau khổ vì sắp đến ngày tử hình.
Chúng gửi mail kêu em điền form chấm dứt khiếu nại, đâu có dễ dàng như vậy đâu lũ quái vật làm dơ dáy xã hội.
Mong các NĐT hãy xem bài học em nhận được từ sàn ACX bồn cầu.
Nó lừa cho em cháy sạch mà bảo là "TRẢI NGHIỆM KHÔNG NHƯ MONG ĐỢI", nó mong đợi em nhảy cầu hay chết đi hay sao ấy nhưng em sẽ sống và săn lùng chúng.
Chúng mở miệng ra nào là chuyên gia cao cấp, nào là sếp tổng, nào là phó tổng, ôi dào thật ra cũng là một lũ súc vật lừa đảo người dân VN thôi.
Kêu chức danh cho oai vào hóa ra cũng chỉ là đám cướp giựt lừa đảo mất dạy, có cha mẹ sinh nhưng không được cha mẹ dạy nên sống cực kì khốn nạn. Nói đi cũng phải nói lại thấy "TỘI" các bạn kỹ thuật sàn lắm mọi người ạ, chúng vào sàn lừa đảo bị thằng chó đẻ cầm đầu uy hiếp rằng:
"Tụi bây không làm cháy tiền nhà đầu tư thì khỏi lãnh lương"
Đứa nào có lương tâm thì nghỉ ngang, đứa nào cũng có lương tâm mà bị chó tha thì đi lừa đảo người khác.
NÊN CÁI "TỘI" CỦA BỌN SÚC VẬT KỸ THUẬT SÀN LÀ TỘI ĐÁNG TỬ HÌNH, TỘI PHẢI XỬ BẮN, TỘI PHẢI CH** CHẾT, HÃY BẮN NÁT ÓC CHO CHẾT M* HẾT ĐI CÁI BỌN CH* LỪA ĐẢO.
Câu chuyện này của bạn khác mình xin chia sẻ lại để các bạn khác lưu ý về ACX FX
Bảng xác nhận thông tin ACXFX

1637831518022.png

 
Chỉnh sửa lần cuối:

Chuthien

New member
Mấy cái bản hợp đồng xàm như thế này mà bác cũng tin thì mình chịu. Trong thị trường này, bác nghĩ nếu người ta kiếm được tiền => người ta có chỉ cho bác không ? vậy thôi
nó đánh vào tâm lý và lòng tham có nhiều người bị mất cả mấy tỷ luôn ấy bạn ạ, bọn này nó được đào tạo bài bản lắm nhưng cũng may là mình tỉnh táo và tìm hiểu qua mấy sàn chính thống
 

hoangphuc

New member
Mấy cái bản hợp đồng xàm như thế này mà bác cũng tin thì mình chịu. Trong thị trường này, bác nghĩ nếu người ta kiếm được tiền => người ta có chỉ cho bác không ? vậy thôi
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });