Sàn ZFX là một "Vỏ bọc lừa đảo" cướp tiền

Chuthien

New member

ZFX CHIẾN LƯỢC CƯỚP TIỀN CỦA BỌN LỪA ĐẢO TOÀN CẦU​

ZFX có thiết kế “VỎ BỌC LỪA ĐẢO “ là các sản phẩm và tiền phí giao dịch(Spread) như mọi sàn, và rất thi trường, Spread có chênh lệch các cặp tiền chính nhỏ hơn 15 pip. Đây là người gd thấy trên MT4 của sàn ZFX -chart và order – buy, sell ở thiết bj mình đang tương tác. Cái Platform có Spread 15 pip này , chỉ là công cụ để IB lừa khách, và nó chỉ thật sự xảy ra khi bạn giao dịch sai xu hướng hoặc chưa tới lúc bọn ZFX cần cướp, nhưng khi bạn mở lịnh đúng xu hướng của thi trường, hoặc đúng thời điểm chúng cướp. Ơ những thời điểm này , lệnh của bạn sẽ và đang thực hiện trên một Platform ẩn khác, hoặc có thể hiểu lệnh bạn đang gd có tới 4 giá cho hai cặp Sell buy ,từ 2 Platform có chênh lệch spread là 10 lần: 15 pip – 150pip , nhưng bạn chỉ thấy một Platform có spread 15pip .Sự việc diễn ra ở hai Platform như đã nói trên mà tôi đã bị chúng ăn trộm tiền. Nhiêu đó vẫn chưa đủ,Nếu cần can thiệp mạnh hơn, ZFX sẽ tự chèn thêm linh vào để làm cháy tài khoản của bạn. Đây là tình huống mà tôi đã tóm cổ được chúng với đầy đủ chứng cứ xác thực . Khi vụ việc tóm cổ trộm cướp không thể chối cãi được , thằng đại diện sàn sẽ tuyên bố :

TRỘM KHÔNG ĐƯỢC TAO CƯỚP​

Nếu ZFX TRỘM TIỀN mà bị tóm cố, chúng CÔNG KHAI CƯỚP TIỀN, bằng việc lật ngược phủ nhận tất cả mọi thứ đã diễn ra và để lại trước đó, dù có rõ ràng như thế nào.Vi dụ như thằng TƯỚNG CƯỚP GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CƯỚP GIẬT ZFX ,hôm qua, nó làm việc và xác nhận việc nó đã nhận tiền của bạn, và mọi thứ thể hiện trên chính mail của nó , nhưng cũng chính nó, khi thấy sự trộm đã bị vạch mặt, không thể chối cãi, chúng sẵn sàng, ngang ngược,phủ nhận lật ngược tất cả mọi thứ : Hôm qua tao không có làm việc và cũng không có xác nhận rằng đã nhận tiền của mày( kể cả mọi thứ rõ ràng bạn tin rằng không ai có thể lật ngược khi mọi thứ đã để lại trên mail như ảnh tôi có đính kèm). Và thằng TƯỚNG CƯỚP CỦA SÀN cũng công bố và thách thức: Tao cướp tiền của mày đấy, mày làm được gì khi mọi kế hoạch cướp giật của tao đã chuẩn bị thừa chu đáo.
- Nơi tao thuê là Landmark, có bảo kê là an ninh bảo vệ tòa nhà( mày có thấy một số sàn bi báo chí đăng cướp giật tiền,kinh doanh Fx đa cấp có sào huyệt là các tòa nhà không?
- ZFX của tao là cướp giật chuyên nghiệp , nên giang hồ bảo kê là chuẩn – đỉnh.
- Pháp luật VN chưa hợp pháp hóa giao dịch FX, nên đất nước mày không có luật để bảo vệ và can thiệp
Qua những gì đã diễn ra cũng như chiến lược được xây dựng bởi bọn lừa đảo cướp giật quốc tế ta thấy

ZFX đã lừa IB và cướp công IB​

Lừa IB : Như thiết kế” VỎ BỌC LỪA ĐẢO “ như đã trình bày trên, và backcom cho IB cao hơn các Broker hoạt động bình thường khoảng 1 đến 2u với Spread chuẩn khoảng 15 pip . Nhưng bản chất và hoạt động của chúng là sàn cướp tiền, thông qua các thủ thuật làm cháy tài khoản khách hàng. Vì vậy nếu chỉ là IB bình thường, thì cần tìm sàn có hoạt động bình thường ( không là sàn cướp tiền thông qua việc thiết kế làm cháy tài khoản khách hàng )
- Nếu chấp nhân vì tiền tao sẽ làm cướp,và từ IB chỉ là trá hình, vỏ bọc - dụ khách về sàn làm cháy tài khoản, ăn chia 4 :6 , cần đòi cho đúng giá hoặc tìm có thiết kế giành cho việc cướp tiền
Chúng cướp tiền của người Trader: như tôi đã trình bày trên một cách rất công khai và côn đồ
Vì vậy, nêu là trader nên tránh xá chúng, đừng cần đến vài u back từ IB, vì chúng sẽ cướp giật rất công khai và trắng trợn như những bằng chứng mà tôi đã trải nghiệm và nhận lấy
(câu chuyện người một người khác chia sẻ lại)
 

ngoccanh34

New member
Tiền nó quan trọng thật nhưng kiếm nó đúng cách đúng lương tâm thì lại càng khiến các bạn tự hào hơn, trân trọng nó nhiều hơn.
Dừng lại và thay đổi bản thân, thay đổi môi trường, thay đổi lí trí làm giàu mơ hồ đó đi... đừng thích làm giàu bất chính nữa
Cảm ơn các bạn đã đọc hết.
1637043001821.png
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });