Thẩm phán phê chuẩn thỏa thuận 1,65 tỷ USD giữa Voyager Digital và FTC

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Một thẩm phán liên bang đã phê chuẩn lệnh yêu cầu công ty cho vay tiền điện tử Voyager Digital và các chi nhánh của nó phải trả 1,65 tỷ USD tiền phạt cho Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ (FTC).

Trong hồ sơ ngày 28 tháng 11 của Tòa án Quận phía Nam New York, Thẩm phán Gregory Woods đã yêu cầu Voyager trả 1,65 tỷ USD sau một thỏa thuận giữa công ty cho vay và FTC được công bố vào tháng 10. Là một phần của thỏa thuận, Voyager sẽ “bị hạn chế và cấm vĩnh viễn” tiếp thị hoặc cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến tài sản kỹ thuật số.

05df0cc7-e969-49c3-8b76-dc62317a4518-1.webp

Nguồn: PACER.

Theo Thẩm phán Woods, lệnh này phần lớn sẽ không ảnh hưởng đến thủ tục tố tụng tại tòa án phá sản, nơi Voyager đã nộp đơn xin bảo vệ theo Chương 11 vào tháng 7 năm 2022 và tiết lộ các khoản nợ từ 1 tỷ USD đến 10 tỷ USD. Vào tháng 5, tòa án đã phê duyệt kế hoạch ban đầu cho phép người dùng Voyager nhận 35,72% trong tổng số tiền yêu cầu bồi thường của họ từ công ty cho vay.

Theo thỏa thuận dàn xếp, các bên liên quan đến Voyager phải hợp tác với các quan chức FTC, bao gồm cả lời khai tại các phiên điều trần, xét xử. Sau một năm, Voyager cũng phải báo cáo về việc tuân thủ các thủ tục tố tụng, chịu sự giám sát của Ủy ban.

Vào tháng 10, Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ và FTC đã đệ đơn kiện song song chống lại cựu Giám đốc điều hành Voyager Stephen Ehrlich, cáo buộc ông đã đưa ra những tuyên bố sai lệch về việc sử dụng và an toàn tiền của khách hàng. Vào thời điểm đó, Ehrlich tuyên bố rằng nhóm của Voyager “nhất quán liên lạc và làm việc chặt chẽ” với các cơ quan quản lý, phủ nhận phần lớn các cáo buộc.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });