Hacker đe doạ dừng các cuộc đàm phán nếu KyberSwap không giảm bớt sự thù địch

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Hacker đằng sau vụ trộm tiền điện tử trị giá 46 triệu USD chống lại KyberSwap đã yêu cầu các nhà điều hành và chủ sở hữu token giảm bớt sự thù địch, đe dọa sẽ dừng các cuộc đàm phán cho đến khi mọi người “văn minh hơn”.

Trong một tin nhắn trực tuyến gửi tới các giám đốc điều hành, chủ sở hữu token và nhà cung cấp thanh khoản của KyberSwap vào ngày 28 tháng 11, hacker cho biết họ có kế hoạch đưa ra tuyên bố xung quanh một hiệp ước tiềm năng với KyberSwap vào ngày 30 tháng 11 – nhưng sẽ không thực hiện nếu tình trạng thù địch tiếp tục.

“Tôi đã nói là tôi sẵn sàng đàm phán. Đổi lại, tôi đã nhận được (hầu hết) những lời đe dọa, thời hạn và sự thiếu thân thiện nói chung từ đội ngũ điều hành”, hacker nói.

Hacker cảnh báo: “Với giả định rằng tôi tiếp tục bị đối xử với thái độ thù địch hơn nữa, chúng ta có thể dời lại vào một ngày sau đó, khi tất cả chúng ta đều cảm thấy văn minh hơn”.

The @KyberNetwork exploiter sent the team another message! pic.twitter.com/DnuKUWjFMn

— Officer’s Notes (@officer_cia) November 28, 2023

Nhưng họ tiếp tục đe dọa sẽ theo đuổi hành động pháp lý sau khi hacker không tuân thủ ngay lập tức.

“Chúng tôi đã liên hệ với cơ quan thực thi pháp luật và an ninh mạng về trường hợp này. Chúng tôi có manh mối để theo dõi bạn”, nhóm KyberSwap cho biết trong một thông báo trên chuỗi ngày 25 tháng 11, đồng thời bổ sung thêm:

Vì vậy, sẽ tốt hơn cho bạn nếu bạn chấp nhận lời đề nghị đầu tiên từ tin nhắn trước đó của chúng tôi trước khi cơ quan thực thi pháp luật và an ninh mạng theo dõi bạn.

KyberSwap cũng nói với hacker rằng họ sẽ khởi xướng một chương trình tiền thưởng công khai để khuyến khích bất kỳ ai cung cấp thông tin hỗ trợ thực thi pháp luật, điều này có thể dẫn đến việc hacker bị bắt giữ và thu hồi tiền của người dùng.

Nhóm đứng sau KyberSwap vẫn chưa phản hồi tin nhắn mới nhất của hacker trên X (trước đây là Twitter) và có lẽ đang chờ xem đề xuất mới do hacker đưa ra.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });