Hacker KyberSwap được liên kết với chuyển động token HXA trị giá 50 triệu USD

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Công ty bảo mật blockchain Cyvers đã phát hiện một chuyển động trị giá 50 triệu USD trong HAXcoin (HXA), token tiện ích gốc của dự án token không thể thay thế Herencia Artifex, được liên kết với hacker KyberSwap.

Địa chỉ của hacker KyberSwap đã nhận được các token này từ một địa chỉ Ethereum bằng cách sử dụng “transfer from function”.

Người dùng ứng dụng phi tập trung thường sử dụng chức năng “transfer from”. Nó đề cập đến một cơ chế trong đó một bên (người gửi) có thể chuyển hoặc gửi mã thông báo từ số dư của một bên khác (chủ sở hữu) đến địa chỉ của bên thứ ba. Tuy nhiên, việc sử dụng không đúng cách hoặc có lỗ hổng trong việc triển khai các chức năng đó có thể dẫn đến những lo ngại về bảo mật.

🚨
ALERT
🚨
Our system has detected an abnormal transaction related to the @KyberNetwork exploiter.

The address funded by the @KyberNetwork exploiter has received $50M worth of $HXA from the 0x0..000dEaD $ETH address using transferfrom function!
🤯

Address: https://t.co/byZyFaorNA.… pic.twitter.com/2SUHuNXqEN

🚨
Cyvers Alerts
🚨
(@CyversAlerts) December 8, 2023

Cyvers cho biết vi phạm bảo mật có liên quan đến lỗ hổng tiềm ẩn trong chức năng Multicall, một phần của thư viện web bên thứ ba được sử dụng trong hợp đồng thông minh của mã thông báo HXA.

Sàn giao dịch tiền điện tử MEXC đã tạm thời tạm dừng việc rút và gửi mã thông báo HXA. Tuy nhiên, theo sàn giao dịch, việc tạm dừng không liên quan trực tiếp đến vụ hack KyberSwap mà là do hoạt động bất thường trên chuỗi của HXA.

Trong một diễn biến khác, trang web chính thức của HXAcoin, hxacoin.io, hiện không thể truy cập được, khiến các nhà đầu tư và các bên liên quan bị khóa thông tin và cập nhật chính thức.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });