Hacker KyberSwap yêu cầu quyền kiểm soát hoàn toàn công ty Kyber

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Hacker đằng sau vụ khai thác KyberSwap trị giá 46 triệu USD cuối cùng đã đưa ra các điều kiện để trả lại số tiền bị đánh cắp, trong đó bao gồm “quyền kiểm soát hoàn toàn” đối với công ty Kyber.

Vào ngày 30 tháng 11, hacker KyberSwap đã gửi một tin nhắn trực tuyến tới tất cả các bên liên quan và quan tâm. Hacker đưa ra các yêu cầu, bao gồm quyền kiểm soát công ty, toàn quyền tạm thời và quyền sở hữu cơ chế quản trị, KyberDAO, tất cả các tài liệu liên quan đến công ty và tất cả tài sản của công ty Kyber.

f3c3978b-016c-48fd-aad2-81464c1a33df.jpg

Trích đoạn tin nhắn của hacker gửi tới nhóm KyberSwap. Nguồn: Etherscan.

Đổi lại, hacker hứa sẽ đền bù cho các giám đốc điều hành của công ty với mức định giá hợp lý và “chúc những điều tốt đẹp” trong “những nỗ lực trong tương lai” của họ. Hacker cũng hứa sẽ tăng gấp đôi lương cho nhân viên theo chế độ mới. Hacker nói thêm rằng nếu một số nhân viên không muốn ở lại vẫn được nghỉ việc 12 tháng với đầy đủ phúc lợi và hỗ trợ tìm việc làm mới.


Ngoài ra, hacker còn nói rằng chủ sở hữu token và nhà đầu tư cũng sẽ được hưởng lợi từ quá trình chuyển đổi khi token của họ “không còn vô giá trị nữa”. Hacker viết:

Thế này chưa đủ ngọt sao? Tôi vẫn sẽ đi xa hơn nữa. Dưới sự quản lý của tôi, Kyber sẽ trải qua một cuộc lột xác hoàn toàn. Nó sẽ không còn là DEX phổ biến thứ 7 nữa mà thay vào đó là một dự án cryptographic hoàn toàn mới.

Đối với các nhà cung cấp thanh khoản, hacker hứa rằng họ sẽ được tặng quà giảm giá cho hoạt động tạo thị trường gần đây của họ. Khoản giảm giá sẽ là 50% số tiền thua lỗ mà họ phải gánh chịu. “Tôi biết số tiền này có thể ít hơn những gì bạn mong muốn. Tuy nhiên, nó cũng nhiều hơn những gì bạn xứng đáng được nhận”, hacker viết.

Hacker giải thích rằng đây là ưu đãi tốt nhất và duy nhất của họ. Theo hacker, những yêu cầu này phải được đáp ứng trước ngày 10 tháng 12. Nếu không, “thỏa thuận sẽ thất bại”.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });