Changpeng Zhao phải ở lại Mỹ cho đến khi tuyên án vào tháng 2, theo lệnh của thẩm phán

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Người sáng lập Binance Changpeng “CZ” Zhao phải ở lại Hoa Kỳ cho đến khi toà tuyên án vào tháng 2, một thẩm phán liên bang đã ra phán quyết.

Vào ngày 7 tháng 12, Thẩm phán Richard Jones của Tòa án Quận Seattle đã ra lệnh cho Zhao ở lại Hoa Kỳ cho đến ngày tuyên án vào ngày 23 tháng 2 năm 2024. Anh ta phải đối mặt với án tù 18 tháng sau khi nhận tội rửa tiền vào ngày 21/11.

“Bị cáo có khối tài sản khổng lồ ở nước ngoài và không có mối quan hệ nào với Hoa Kỳ”, Thẩm phán Jones viết và đồng ý với lập luận trước đó của các công tố viên liên bang, những người nói rằng họ “sẽ không thể đảm bảo sự trở lại của anh ta” nếu Zhao quyết định không trở lại Mỹ

“Gia đình anh ta cư trú tại UAE và có vẻ như anh ta có địa vị được ưu ái ở UAE. Trong những trường hợp này, Tòa án nhận thấy rằng bị cáo chưa đưa ra bằng chứng rõ ràng và thuyết phục rằng anh ta không có khả năng bỏ trốn nếu quay trở lại UAE”, Thẩm phán nói thêm.

Dựa trên lý do nêu trên, Tòa án CHẤP NHẬN đề nghị của chính phủ và bị cáo sẽ ở lại lục địa Hoa Kỳ trong khoảng thời gian từ khi nhận tội đến khi toà tuyên án.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });