Tính thanh khoản của privacy token đạt mức thấp kỷ lục

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Một báo cáo mới của Kaiko tiết lộ rằng tính thanh khoản của privacy token đã giảm mạnh xuống mức thấp nhất mọi thời đại.

Sự sụt giảm này xảy ra sau khi OKX hủy niêm yết một số cặp giao dịch liên quan đến privacy token do không đáp ứng các tiêu chí nhất định.

Những thách thức pháp lý đằng sau việc hủy niêm yết privacy token


Áp lực pháp lý đã tác động đặc biệt đến các privacy token như Monero (XMR) và Zcash (ZEC), đẩy chúng đến bờ vực bị hủy niêm yết khỏi các nền tảng như Binance do tính thanh khoản thấp.

Bất chấp những biến động của thị trường, cuối năm 2023 đã chứng kiến một số diễn biến đáng chú ý. Trong đợt bán tháo tuần trước, khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch Hàn Quốc đã đạt mức cao nhất trong nhiều năm. Thị phần của Bitcoin đã tăng lên 32%, một mức chưa từng thấy kể từ năm 2020, trong bối cảnh khối lượng giao dịch altcoin nói chung giảm.

Sự thay đổi trong động lực giao dịch này diễn ra bất chấp những nỗ lực quản lý ngày càng tăng ở Hàn Quốc, bao gồm các quy tắc được đề xuất cho các sàn giao dịch tiền điện tử và lệnh cấm mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng.

Trong khi đó, PYUSD đã có khởi đầu chậm chạp trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử. Mặc dù được niêm yết trên một số sàn giao dịch tập trung nhưng khối lượng giao dịch của nó vẫn thấp hơn đáng kể so với các stablecoin đã có tên tuổi như Tether (USDT).

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });