X ra mắt tài khoản thanh toán chuyên dụng, cộng đồng tiền điện tử suy đoán

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


“Ứng dụng mọi thứ” X (trước đây là Twitter) của Elon Musk đã tạo một tài khoản dành riêng cho tính năng thanh toán sắp tới của mình, thúc đẩy cộng đồng tiền điện tử suy đoán về việc liệu tiền điện tử có được triển khai hay không.

Có dự đoán rằng X sẽ giới thiệu dịch vụ thanh toán trong ứng dụng vào giữa năm 2024. Tuy nhiên, vẫn chưa xác nhận liệu tính năng này có hỗ trợ thanh toán ngoài các loại tiền tệ truyền thống hay không.

33901105 a945 490c 88b8 7ef4cd9409f0

Tài khoản XPayments vào ngày X, ngày 21 tháng 1. Nguồn: X.

Mặc dù chưa có bài đăng nào được thực hiện trên tài khoản nhưng tài khoản này vẫn giữ huy hiệu vàng, cho biết đây là một tổ chức đã được xác minh. Ngoài ra, nó còn mang huy hiệu X, cho thấy nó được liên kết với X.

Trong một bài đăng trên X, nhà nghiên cứu tiền điện tử Mason Versluis đã chia sẻ với 169.000 người theo dõi sự phấn khích của mình về khả năng nhìn thấy tiền điện tử bắt đầu bằng “X” trên ứng dụng, chẳng hạn như XRP, Stellar (XLM), XDC.

So X is building “X Payments”

It’s only right they enable the X coins…$XRP $XLM $XDC $XYO etc…

I wanna see a MASSIVE crypto integration from X

Change the world Elon, set fire to the SEC + banks with this play

— MASON VERSLUIS (@MasonVersluis) January 20, 2024

Trong khi đó, Musk đã kết hợp Dogecoin (DOGE) để thanh toán trên bán hàng hóa của Tesla, đồng thời thỉnh thoảng đề cập đến nó trên mạng xã hội. Nhiều người suy đoán rằng đây là loại tiền điện tử có nhiều khả năng được đưa vào X nhất nếu có loại tiền điện tử nào được giới thiệu.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });