Binance đặt “monitoring tags” trên 10 loại tiền điện tử, bao gồm Monero và Zcash

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Binance đã đặt “monitoring tags” trên một loạt coin và token – bao gồm một số privacy coin lớn – cảnh báo rằng những tài sản này có thể không còn đáp ứng tiêu chí niêm yết của sàn giao dịch.

Sàn giao dịch lớn nhất thế giới cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Năm rằng họ sẽ mở rộng “monitoring tags” sang ANT, FIRO, KP3R, MDX, MOB, REEF, VAI, XMR, ZEC và ZEN.

Binance cho biết: “Các token có monitoring tags có mức độ biến động và rủi ro cao hơn đáng kể so với các token được niêm yết khác. Các token này được giám sát chặt chẽ và tiến hành đánh giá thường xuyên. Hãy nhớ rằng các token có monitoring tags có nguy cơ không còn đáp ứng các tiêu chí niêm yết của chúng tôi và sẽ bị xóa khỏi nền tảng”.

Binance nói thêm rằng người dùng phải vượt qua các câu hỏi tương ứng cứ sau 90 ngày để có quyền truy cập giao dịch vào các token được gắn monitoring tags này.

Tuần trước, OKX cũng đã có hành động chống lại các token như ANT, XMR, ZEC và ZEN. OKX cho biết họ sẽ hủy niêm yết một số cặp giao dịch, bao gồm ANT-USDC, XMR-BTC, XMR-ETH, XMR-USDT, XMR-USDC, ZEC-BTC, ZEC-USDT, ZEC-USDC, ZEN-BTC và ZEN-USDT.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });