Binance phát hành bằng chứng dự trữ mới

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã công bố Bằng chứng dự trữ (PoR) thứ mười bốn của mình.

Ảnh chụp nhanh mới nhất, ngày 1 tháng 1, cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ về tài sản của người dùng, có khả năng củng cố niềm tin của các nhà đầu tư.

Cập nhật bằng chứng dự trữ của Binance


Dữ liệu cho thấy sự gia tăng đáng chú ý trong việc nắm giữ các loại tiền điện tử lớn. Tài sản Bitcoin (BTC) của người dùng đã tăng lên 575.000, đánh dấu mức tăng 2,65%, tương đương với mức tăng thêm 14.850 BTC. Tương tự, lượng nắm giữ Ethereum (ETH) đã tăng 2,9%, đạt 4 triệu. Đáng chú ý, tài sản USDT (Tether) đã tăng 4,45%, hiện ở mức đáng kể 16,8 tỷ.

screenshot 2024 01 08 at 4

Báo cáo Bằng chứng Dự trữ lần thứ 14 của Binance. Nguồn: Binance

PoR rất quan trọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử, đóng vai trò như một sự đảm bảo có thể kiểm chứng rằng bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào cũng có đủ dự trữ để hỗ trợ tài sản của người dùng trên cơ sở 1:1, cùng với các khoản dự trữ bổ sung. Hệ thống này rất quan trọng trong việc đảm bảo rằng với mỗi Bitcoin mà người dùng gửi, dự trữ của sàn giao dịch tiền điện tử sẽ tăng tương ứng, mang lại biện pháp bảo vệ trước các cuộc khủng hoảng tài chính tiềm ẩn.


Điều quan trọng cần lưu ý là những số liệu này không bao gồm sở hữu của Binance. Tuy nhiên, Binance đã bị cáo buộc trộn lẫn tiền của người dùng với tiền của công ty.

Do có nhiều thách thức pháp lý khác nhau, năm 2023 là một năm đầy thử thách đối với Binance. Vào tháng 11 năm 2023, họ đã đồng ý nộp phạt 4,3 tỷ USD để giải quyết các vụ kiện với cơ quan quản lý Hoa Kỳ. Ngoài ra, đồng sáng lập và CEO Changpeng Zhao đã phải từ chức sau khi nhận tội rửa tiền.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });