Các nguồn tin nội bộ của TechCrunch cho biết nhiều quỹ Bitcoin ETF spot sẽ được phê duyệt

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Phóng viên tiền điện tử cấp cao của TechCrunch, Jacquelyn Melinek, đã nói vào ngày 4 tháng 1 rằng các cơ quan quản lý sẽ phê duyệt nhiều quỹ Bitcoin ETF spot cùng một lúc.

Melinek đăng lên X:

Tôi đã nghe được từ những nguồn rất gần gũi với vấn đề rằng các quỹ Bitcoin ETF spot sẽ được SEC chấp thuận.

Mặc dù việc phê duyệt Bitcoin ETF spot đồng thời đã được mong đợi, nhưng các báo cáo trước đây chỉ mang tính suy đoán hơn là xác định.

Có thể phê duyệt ETF vào thứ Sáu


Melinek nói thêm rằng cô ấy đang “mong đợi điều gì đó vào ngày mai” nhưng không nói rõ liệu các nguồn tin của cô ấy có cho biết việc phê duyệt ETF sẽ diễn ra vào ngày đó hay không.

Những phát triển khác cho thấy sự chấp thuận sắp tới. Một số ứng viên đã nộp báo cáo đăng ký 8-A lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), bao gồm Grayscale, VanEck và Fidelity vào ngày 4 tháng 1.

Theo nhà báo Eleanor Terret của FOX Business, SEC cũng đã họp với ba sàn giao dịch có nhiệm vụ niêm yết các quỹ ETF đó – Nasdaq, NYSE và Cboe BZX – vào ngày 3 tháng 1 để đưa ra các nhận xét cuối cùng. Nhà phân tích ETF Eric Balchunas của Bloomberg nhận xét rằng việc hoàn tất các nhận xét có nghĩa là quá trình phê duyệt có vẻ đã hoàn tất.

Nếu SEC không công bố phê duyệt Bitcoin ETF spot vào thứ Sáu, họ phải quyết định đơn đăng ký từ Ark Invest trước ngày 10 tháng 1. Mặc dù SEC có thể từ chối đơn đăng ký nhưng các nhà phân tích ETF của Bloomberg tin rằng có 90% khả năng một hoặc nhiều ETF sẽ được phê duyệt trước hạn chót ngày 10 tháng 1.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });