CryptoQuant: Đây là lý do tại sao việc phê duyệt Bitcoin ETF spot có thể là một sự kiện bán tin tức

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Sự chấp thuận được mong đợi rộng rãi đối với hơn mười quỹ Bitcoin ETF spot tại Hoa Kỳ có thể là một sự kiện bán tin tức khiến giá BTC đi theo hướng ngược lại.

Theo báo cáo hàng tuần mới nhất từ nền tảng phân tích thị trường CryptoQuant, dự đoán này được chứng minh bởi những người tham gia thị trường đang kiếm được lợi nhuận chưa thực hiện cao từ sự tăng giá gần đây của BTC.

Sự kiện bán tin tức


Những tổ chức đăng ký quỹ ETF Bitcoin spot đã đàm phán với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) theo thời gian, tổ chức khoảng 32 cuộc họp trong tháng 12 để thảo luận về những thay đổi và sửa đổi đối với hồ sơ của họ.

Cộng đồng tiền điện tử tin rằng hàng loạt cuộc họp là dấu hiệu cho thấy các quỹ ETF sẽ được phê duyệt trong khoảng thời gian từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 1 như dự kiến và các nhà phân tích đã đưa ra tỷ lệ 90% về khả năng xảy ra như vậy.

Bitcoin dự kiến sẽ tăng vọt lên mức cao mới hàng năm sau khi ETF được phê duyệt khi tiền của các nhà đầu tư chuyển vào hệ sinh thái. Tuy nhiên, các nhà phân tích của CryptoQuant cho rằng việc phê duyệt có thể là một sự kiện mang tính chất bán tin tức.

Bitcoin có thể giảm xuống còn 32 nghìn USD


Theo dữ liệu lịch sử, những người tham gia thị trường như thợ đào và người nắm giữ ngắn hạn đang hưởng lợi nhuận chưa thực hiện với tỷ suất lợi nhuận cao tới 30%. Mặc dù họ vẫn đang bán BTC để chốt lời nhưng các đợt tăng giá thường diễn ra sau khi các khoản lỗ ngắn hạn đã được ghi nhận.

CryptoQuant dự đoán BTC cuối cùng có thể giảm xuống còn 32.000 USD, mức giá thực hiện (realized price) của người nắm giữ ngắn hạn, vì các nhà giao dịch đã bắt đầu trả quá nhiều để mở các vị thế mua. Điều này thể hiện rõ ở các thị trường phái sinh Bitcoin và Ethereum, nơi cho thấy tỷ lệ tài trợ cao nhất trong một năm.

Ngoài ra, khối lượng bán đang tăng nhiều hơn khối lượng mua trên các thị trường phái sinh Bitcoin và Ethereum, đồng thời Chỉ báo Bull-Bear Market Cycle vẫn ở mức cao ngay cả khi nó đã thoát khỏi giai đoạn tăng giá quá nóng.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });