Đây là lý do tại sao giá Telcoin (TEL) giảm 40%

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Ứng dụng mobile chuyển tiền điện tử Telcoin đã bị khai thác dẫn đến mất khoảng 1,3 triệu USD tài sản kỹ thuật số.

Theo bản cập nhật trên X từ team Telcoin, cuộc tấn công bảo mật đã ảnh hưởng đến các ví chưa bao giờ thực hiện giao dịch trên nền tảng này.

Telcoin mất 1,3 triệu USD do khai thác bảo mật


Team đứng sau Telcoin thông báo họ đã biết về tình hình vào cuối ngày thứ Hai và tạm thời đóng băng ứng dụng để giải quyết vấn đề.

Team Telcoin cho biết:

Chúng tôi đã biết tình hình với Ứng dụng Telcoin. Chúng tôi đã tạm thời ngừng sử dụng ứng dụng trong khi xem xét vấn đề và sẽ cung cấp bản cập nhật ngay khi có thể.

Không có khóa riêng, hệ thống phụ trợ và dữ liệu người dùng nào bị xâm phạm trong vụ hack. Nhóm dự án dự định khôi phục tài sản của người dùng bị ảnh hưởng về số dư trước đó trước khi bật lại dịch vụ ứng dụng.

Tean giải thích:

Chúng tôi sẽ sớm cung cấp một bản cập nhật khác và đánh giá cao sự kiên nhẫn và hỗ trợ của mọi người. Nhóm Telcoin rất biết ơn sự hỗ trợ từ cộng đồng bảo mật blockchain và sẽ công khai cảm ơn họ sau khi chúng tôi hoàn tất cuộc điều tra.

TEL sụt giảm 40%


Dữ liệu on-chain cho thấy các tài sản bị đánh cắp bao gồm 37 Ether (ETH) và hơn 1,3 triệu Polygon (MATIC) trị giá lần lượt là 85.000 USD và 1,19 triệu USD. Trong khi nhóm Telcoin vẫn chưa tiết lộ chi tiết về vụ hack, công ty bảo mật blockchain PeckShield đã tiết lộ khoản lỗ lên tới khoảng 1,3 triệu USD.

Sau vụ hack Telcoin, TEL, token gốc của nền tảng này, đột nhiên giảm 40% từ 0,0023 USD xuống 0,00079 USD. Tại thời điểm viết bài, token đã phục hồi nhẹ và đang giao dịch quanh mức 0,0015 USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });