Vòng quay trở lại Ethereum bắt đầu, giá ETH có thể đạt 10.000 USD vào năm 2024 không?

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Biến động giá mờ nhạt gần đây của Ethereum khiến nhiều người gọi đó là “cái chết của ETH” khi các đối thủ Solana và Avalanche tăng vọt.

Tuy nhiên, vòng quay layer-1 trong quý 4 tương tự như vào năm 2021, nhà phân tích tiền điện tử ‘Metaquant’ đã nói vào ngày 5 tháng 1.

Hơn nữa, Solana và Avalanche đang chậm lại sau nhiều tuần tăng giá, vậy dòng vốn tiếp theo sẽ chảy đi đâu?

Vòng quay trở lại Ethereum bắt đầu


Nhà phân tích lưu ý rằng ETH đang chảy ra khỏi các sàn giao dịch tập trung và hoạt động trên mạng đang tăng chậm so với những tuần qua.

Vòng quay từ L1 thay thế sang ETH đã bắt đầu – Mùa của ETH đang nóng lên.
Q4 saw an L1 rotation similar to 2021, but now it’s time for the king to play its hand.$SOL and $AVAX are now slowing down after weeks of up-only PA.

Here is a quick analysis of where the money is flowing next
👇


— Metaquant (@QuantMeta) January 4, 2024

Nhà phân tích nói thêm rằng trong mười ngày qua, AVAX và SOL đã hạ nhiệt sau đợt tăng giá lớn, trong khi ETH đi ngang mà không có dấu hiệu suy yếu. Ông nói: “Lần tiếp theo có thể sẽ là trên ETH và hệ sinh thái của nó”.

Ngoài ra, hoạt động trên mạng Ethereum và layer-2 đã tăng trưởng đều đặn trong nhiều tháng. Theo L2beat, tổng giá trị khóa trên hệ sinh thái L2 đạt mức cao nhất mọi thời đại là 21 tỷ USD vào ngày 4 tháng 1.

Ngoài TVL, các địa chỉ hoạt động hàng ngày, phí layer-2 và vốn hóa thị trường stablecoin layer-2 cũng đang tăng đều đặn.

Vì giá ETH đã bị tụt lại do sự chú ý đổ dồn vào nơi khác nên “một khi giá tăng lên, mọi người sẽ lại chuyển sang ETH và L2”, ông nói.

Lưu ý rằng sẽ không có đợt tăng giá nào nếu không có mùa ETH on-chain. Vì vậy, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi điều này bắt đầu xảy ra.

Ngoài ra, công ty cho vay tiền điện tử đang gặp khó khăn Celsius vừa thông báo ngừng staking ETH để phục vụ quá trình phân bổ tài sản cho chủ nợ.

Mặc dù điều này có thể gây ra một số biến động ngắn hạn nếu họ bán, nhưng nó được coi là tích cực đối với thị trường Ethereum khi không còn gánh nặng Celsius treo lơ lửng trên đầu.

Triển vọng giá ETH


Giá ETH vẫn không thay đổi trong ngày ở mức 2.242 USD tại thời điểm viết bài. Tuy nhiên, tài sản này giảm 8% so với mức cao hàng tuần là 2.434 USD vào ngày 2 tháng 12 khi thị trường hạ nhiệt.

Thu nhỏ lại, Ethereum đã được củng cố ở mức hiện tại trong tháng qua.

Ngoài ra, các nhà phân tích đang cân nhắc mức giá tiềm năng của ETH trong năm nay. Một số người thấy nó chạm mốc 10.000 USD khá dễ dàng. Con số này sẽ gấp đôi mức cao nhất mọi thời đại của nó trong chu kỳ trước, ở mức 4.800 USD.

High end? 20k. Minimum? 10k.$ETH https://t.co/x6rqMzfypd

— CrediBULL Crypto (@CredibleCrypto) January 5, 2024

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });