Binance đã thông báo trước cho các nhà giao dịch VIP về thoả thuận 4,3 tỷ USD với DOJ sắp xảy ra

Sàn tiền điện tử | Hội quán (forexitig.com)


Các giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Binance được cho là đã tiết lộ cho các nhà tạo lập thị trường hàng đầu của mình về khoản thanh toán tiềm năng trị giá 4,3 tỷ USD với các cơ quan chức năng ở Hoa Kỳ.

Theo báo cáo ngày 1 tháng 12 của Bloomberg, các nhà giao dịch Binance tại một bữa tối độc quyền vào tháng 9 ở Singapore đã được thông báo về một thỏa thuận dự kiến mà sàn giao dịch tiền điện tử đã đạt được với các quan chức Hoa Kỳ – khoảng hai tháng trước khi thông tin chi tiết được công khai. Một số giám đốc điều hành của Binance được cho là đã nói với một số nhà giao dịch tại sự kiện rằng sàn giao dịch có thể chấp nhận mức phạt 4,3 tỷ USD để tiếp tục hoạt động.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao được cho là không tham dự sự kiện này, nhưng Richard Teng, người kế nhiệm Zhao sau thỏa thuận dàn xếp, có mặt cùng với các khách mời. Theo Bloomberg, người phát ngôn của Binance cho biết việc mô tả sự kiện VIP là không chính xác nhưng từ chối xác định khía cạnh nào là sai.

Theo bài đăng của Teng trên X (trước đây là Twitter) từ tháng 9, người đứng đầu thị trường khu vực khi đó đã đến Singapore để tham dự hội nghị Token2049.

Glad to be speaking at Ethereum_sg. Busy week in Singapore with Token 2049, Milken, plenty of side events and rounded up by Singapore F1 night race https://t.co/FBirPWgRLg

— Richard Teng (@_RichardTeng) September 12, 2023

Mặc dù thỏa thuận phần lớn giải quyết được nhiều rắc rối pháp lý của Binance tại Hoa Kỳ, nhưng sàn giao dịch Binance.US và Zhao vẫn phải đối mặt với vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đệ trình vào tháng 6. Một nhóm nhà đầu tư cũng đã đệ đơn kiện ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo vì vai trò của anh trong việc quảng bá token không thể thay thế (NFT) của Binance, được cho là chứng khoán chưa đăng ký.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


Đánh giá sàn Binance lừa đảo không ?

Nguồn cafebitcoin.org​
 

Có thể bạn quan tâm

Bên trên
}, 0); });